Red Dead Redemption 2 - GTA phiên bản cao bồi sẽ đặt chân lên Xbox mới

Trang Trang
 1. Red Dead Redemption 2 hứa hẹn chào sân Xbox mới với hình ảnh chuẩn 4K tuyệt vời, chứa đựng nhiều bất ngờ dành cho các fan hâm mộ của tựa game.

  Tin tức mới nhất từ Windows Central cho biết Microsoft sẽ cho ra mắt Forza Motorsport 7 như phát súng ra mắt đầu tiên của dự án Scorpio (Xbox mới) trong vòng vài tuần tới. Nguồn tin cũng cho hay tựa game này cùng nhiều siêu phẩm khác sẽ gây ấn tượng mạnh với người chơi khi chạy hình ảnh trên chuẩn 4K rõ nét.

  [​IMG]


  Một vài đại diện tiêu biểu đầu quân cho Xbox mới cũng được đề cập tới như Crackdown 3, State of Decay 2, Call of Duty 2017, Madden NFL 2017, FIFA 17 và Star Wars: Battlefront 2, hứa hẹn tạo nên bữa tiệc giải trí thịnh soạn để game thỏa thỏa sức tận hưởng. Song, trong dự án Scorpio, chúng ta phải đặc biệt nói tới Red Dead Redemption 2 và sức hút không tưởng của tựa game này. Trên thực tế siêu phẩm tương lai của Rockstar mới là quân bài đáng chú ý nhất mà chiếc Xbox mới lận lưng.

  [​IMG]


  Red Dead Redemption 2 vốn được giới thiệu từ tháng 10 năm ngoái trên PS4 và Xbox One. Với thông báo chuẩn bị được ra mắt, Rockstar và Take-Two hứa hẹn rằng game thủ sẽ được cảm nhận một tựa game hành động thế giới mở chưa từng thấy. Ngày ra mắt của Red Dead Redemption 2 trên Xbox được định vào mùa thu năm 2017 nhưng hiện đang có nhiều lời đồn thổi nói rằng ngày ra mắt chính thức sẽ là ngày 3 tháng 10.

  [​IMG]


  Bên cạnh các tin tức về game, Windows Central cũng thông báo rằng Xbox mới sẽ có nhiều game đạt chuẩn 4K, đặc biệt khi mà chiếc console này đã sớm thông báo cấu hình vượt hơn hẳn PS4 Pro. Hiển nhiên, bạn cũng sẽ cần một chiếc tivi chuẩn 4K nhằm tận hưởng trọn vẹn các tựa game này.

  [​IMG]


  Từ đầu năm, Digital Foundy sở hữu một tài liệu từ Microsoft, tuyên bố dự án Scorpio sẽ không sử dụng ESRAM, mà tích hợp với bộ vi xử lý của Xbox One. Bên cạnh đó, thông tin cũng khẳng định, các hỗ trợ console sẽ được tận dụng tối đa với các tựa game Xbox 360.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về dự án Scorpio - Xbox mới sẽ được GameHub cập nhật cho bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất