Red Dead Redemption 2 - GTA phiên bản "Cao Bồi" lại khiến fan chán ngán

Hard
 1. Red Dead Redemption 2 - Tựa game hành động thế giới mở dưới tay cha đẻ GTA, đã chính thức lùi lịch phát hành.. khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng.

  Sau cơn bão mà huyền thoại GTA 5 mang đến thế giới ảo, cộng đồng game thủ thật sự mong chờ tuyệt phẩm tiếp theo mà bậc thầy Rockstar sẽ chào sân. Và khi Red Dead Redemption 2 chính thức lộ diện, fan hâm mộ đã không thể vui mừng hơn khi đứng trước cơ hội trở lại với miền viễn tây khét tiếng từng đánh cắp trái tim mình 8 năm về trước. Nhưng đúng như phong cách của Rockstar, mặc dù được giới thiệu vào năm 2016 nhưng tựa game sớm bị lùi thời điểm phát hành từ cuối năm 2017 cho đến Q1/Q2 2018. Trên thực tế điều này không lạ vì trước đó gần như Rockstar chưa hề giới thiệu bất cứ chi tiết gameplay nào của Red Dead Redemption 2 nên việc cần thêm thời gian là hoàn toàn dễ hiểu.

  [​IMG]


  Nhưng nay đại gia của làng game hành động thế giới mở tiếp tục giội thêm gáo nước lạnh vào fan hâm mộ khi thông báo Red Dead Redemption 2 sẽ trễ hẹn thêm một lần nữa. Theo đó từ thời điểm Q1 và Q2 năm nay, ngày phát hành của Red Dead Redemption 2 sẽ bị lùi về thẳng tháng 10 năm 2018. Điều này có nghĩa là phải đến nửa năm nữa chúng ta mới có thể đặt tay lên siêu phẩm này. Không những thế Rockstar cũng không hề nhắc đến phiên bản PC - một thông tin mà rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ xuyên suốt những năm qua. Phiên bản đầu tiên của series tuy chào sân từ năm 2010 nhưng chưa hề đặt chân lên nền tảng chuột phím.

  [​IMG]

  Rockstar trong thông báo mới nhất của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Như đã nói, Rockstar ngoài thông báo này còn hé lộ thêm một vài hình ảnh mới nhất của Red Dead Redemption 2, cho thấy nền đồ họa siêu khủng và một thế giới khổng lồ mà tựa game này sở hữu. Mọi thông tin về Red Dead Redemption 2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất