Red Dead Redemption 2 - GTA 5 phiên bản Cao Bồi sẽ có chế độ PUBG?

Hard
 1. Red Dead Redemption 2 dường như sẽ cho game thủ tham gia vào chế độ PUBG nhưng theo phong cách miền viễn tây với những tay cao bồi 2 tay 2 súng.

  Red Dead Redemption 2 hứa hẹn sẽ thay GTA 5 trở thành siêu phẩm mới nhất của Rockstar trong năm 2018, đặc biệt khi mà tựa game vừa chính thức "đóng đinh" thời điểm phát hành vào tháng 10 này. Tuy nhiên nói gì thì nói chúng ta vẫn chưa thể biết được chính xác Red Dead Redemption 2 sẽ được chơi ra sao vì Rockstar chưa hề tiết lộ một chút nào về gameplay.

  Nhưng nay theo những thông tin rò rỉ mới nhất từ Trusted Review, dường như Red Dead Redemption 2 sẽ mang đến cho game thủ những yếu tố độc đáo chưa từng có trước đây. Đáng chú ý nhất trong số những thông tin mới rò rỉ đó là Red Dead Redemption 2 sẽ có chế độ chơi đúng như PUBG.

  [​IMG]


  Cụ thể Red Dead Redemption 2 cũng sẽ có chế độ Online tương tự như GTA 5, cho phép game thủ tương tác với người chơi khác trong một thế giới cực kỳ rộng lớn và tự do. Mỗi cá nhân trong thế giới ấy sẽ có cho mình một mái nhà riêng, giúp tinh chỉnh và nâng cấp tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Để nâng cấp ngôi nhà này cũng như trang bị và vũ khí của bản thân, game thủ sẽ phải tham gia vào vô vàn chế độ chơi và hoạt động khác nhau.

  Một trong nhiều chế độ ấy chính là "Battle Royale", nơi mà người chơi sẽ phải trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Trước đây game thủ thường chỉ thấy phong cách Battle Royale được lồng ghép với bối cảnh và khí tài hiện đại.. chính vì thế việc kết hợp công thức PUBG với chủ đề "Cao bồi" thật sự sẽ gây tò mò cho người chơi.

  [​IMG]


  Về chế độ Single Player hay "Cốt truyện", game thủ sẽ có cơ hội nhập vai vào Arthur Morgan - thành viên của băng nhóm Dutch's Gang khét tiếng và chu du tự do giữa miền tây nắng gió. Bản đồ game sẽ bao gồm rất nhiều thành phố lớn với hình ảnh thị thành nhộn nhịp. Ngoài việc di chuyển trên lưng ngựa hay xe hàng người chơi còn có thể sử dụng tàu hỏa để đến những vùng đất xa xôi. Những con tàu cũng còn đóng vai trò như những trạm dừng chân, cho phép game thủ tương tác với nhiều nhân vật khác và chuẩn bị trang bị trước khi thực hiện nhiệm vụ.

  [​IMG]


  Ngoài ra Red Dead Redemption 2 còn có vô vàn những hoạt động khác nhau như câu cá, đua ngựa và chế tác thảo dược để mang đến nhiều lợi thế khác nhau trong combat. Song song với đó game còn cho phép người chơi chuyển đổi tự do giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất, biến Red Dead Redemption 2 thành một tựa FPS đích thực.

  Mọi thông tin về Red Dead Redemption 2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game Red Dead Redemption 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất