Red Dead Redemption 2 chưa ra, đã có người chơi được trải nghiệm trước cả tháng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Red Dead Redemption 2 được dự đoán là sẽ chính thức đổ bộ lên PS4 vào ngày 26/10 tới đây, tuy nhiên có vẻ như là đã có game thủ PS4 “xơi thử” trước tựa game này.

  Red Dead Redemption 2 là một trong những tuyệt phẩm được mong đợi nhất trong năm nay, tựa game này còn có thể được coi là một trong những siêu phẩm thế kỷ được mong đợi nhất trong thời kì console phát triển như thế này. Siêu phẩm GTA 5 mới ra mắt gần đây của Rockstar đã chứng minh sức hút đáng gờm của một tựa game “gạo cội” không mất đi sức ảnh hưởng của mình.

  [​IMG]


  Chính vì vậy mà vào thời điểm nóng trước ngày ra mắt Red Dead Redemption 2 khoảng một tháng, khi mà sự mong ngóng xôn xao của cộng đồng game thủ đạt đến đỉnh cao nhất thì có tin đồn là trước đó đã có người chơi qua Red Dead Redemption 2, tin đồn này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

  Dưới đây là hai hình ảnh rò rỉ hiển thị trên một chiếc PS4 đã được cài đặt Red Dead Redemption 2, hơn nữa còn đã vào chơi một lần. trong tấm hình thứ hai còn hiển thị một trong số những người bạn khác của nickname này cũng đang có Red Dead Redemption 2. Đây chắc chắn không phải một bản game riêng được gửi trước cho các đơn vị báo trí vì vì từ trước tới nay Rockstar không hề làm vậy. Mà nếu như Rockstar mong muốn truyền thông đưa ra nhận xét trước khi tựa game này ra mắt thì cách làm thông thường đó là tổ chức hoạt động kích động truyền thông đánh giá, tiến hành đánh giá tập trung bí mật chứ không có chuyện truyền những bức ảnh như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Vậy nên chỉ còn lại hai khả năng, thứ nhất có thể là tựa game này đã bị “đánh cắp” hoặc thứ hai, đây là tấm hình mà khi nhà phát hành game tung ra bản thử nghiệm thì đã bị lộ. Nhưng cho dù ra sao thì đối với một siêu phẩm được nhà nhà mong đợi như thế này thì tốt nhất ta vẫn nên ngồi im bên cạnh chiếc console của mình và chuẩn bị sẵn sàng đi thôi!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất