Red Dead Redemption 2 bất ngờ xuất hiện Zombie trong bản Mod siêu kinh dị

Yaezakura
 1. Bản mod sẽ khiến cuộc phiêu lưu của Arthur Morgan trở nên kích thích hơn với sự xuất hiện của zombie

  [​IMG]


  Nếu việc di chuyển về miền tây trong Red Dead Redemption 2 bắt đầu khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bản mod zombie mới sẽ khiến tựa game trở nên thú vị hơn. Lấy cảm hứng từ Undead Nightmare, bản mod mang đến vô số xác sống vào cuộc hành trình của Arthur Morgan, biến cuộc phiêu lưu miền tây thành cơn ác mộng không hồi kết.

  Trong đoạn trailer có nội dung dài 12 phút đã được Youtuber jedijosh920 đăng tải, có thể thấy hiệu ứng của bản mod. Giống như minigame về zombie, xác sống xuất hiện ngẫu nhiên ở nhiều địa điểm khác nhau, người chơi phải chiến đấu để sống sót qua địa ngục này. Khung cảnh hỗn loạn diễn ra ở bất cứ nơi nào xác chết xuất hiện, tiếng la hét kinh hoàng tràn ngập không gian khi người chơi cố gắng vượt qua bầy zombie đến nơi an toàn.


  Bản mod đang trong quá trình hoàn thiện, hiện đội ngũ thực hiện đang gặp một chút khó khăn, nhưng có thể thấy triển vọng thành công trong video. Trốn khỏi thị trấn đầy rẫy nguy hiểm và tẩu thoát đám đông điên rồ chắc chắn sẽ là nội dung tuyệt vời để phát trực tuyến.

  Mặc dù Rockstar đã rất thành công với Red Dead Redemption: Undead Nightmare vào năm 2010, đạt doanh số hai triệu bản đĩa gốc, chúng ta khó có thể thấy phần tiếp theo của tựa game này. Rockstar đã chuyển từ việc phát triển bản DLC sang tăng cường cập nhật Grand Theft Auto Online và bây giờ là Red Dead Online. May mắn thay, cộng đồng yêu mod sẽ đảm nhận sự phát triển của Red Dead Redemption 2.

  [​IMG]


  Mặc dù chưa thể chơi phiên bản "Undead Nightmare 2 không chính thức" trên, người hâm mộ có thể tham gia nhóm discord của các modder để cập nhật thông tin mới nhất về dự án mod Red Dead Redemption 2.

  Xin lưu ý rằng việc sử dụng các bản mod trên Red Dead Online có thể khiến bạn bị khóa tài khoản, vì vậy hãy cẩn thận.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất