Red Dead Redemption 2 bất ngờ lộ hàng loạt tình tiết gameplay mới

ga5611687
 1. Tựa game tặng nhiều vật phẩm cho game thủ đăng ký sớm, bao gồm trang bị tăng chỉ số, đồng thời khẳng định có nhiệm vụ săn tìm kho báu.

  Red Dead Redemption 2 buộc phải mở đặt mua sớm sau khi các nội dung mở rộng bị đơn vị bán lẻ tiết lộ. Tuy phiên bản game dành cho PC vẫn chưa được xác nhận nhưng danh sách những vật phẩm, gameplay và nội dung mới được bổ sung vào phiên bản console cũng cho thấy một góc nhìn đầy đủ hơn về thế giới mới đến từ Rockstar Games.

  [​IMG]


  Trước hết, đó là một hệ thống kiểm soát những vật phẩm dùng để hồi phục máu và thanh Dead Eye. Một số vật phẩm loại này và chiến mã War Horse “can đảm và bền bỉ hơn nhiều so với ngựa thường” sẽ được đính kèm trong Survival Kit, dành tặng cho những game thủ đăng ký mua game sớm.

  Lượng tiền tặng kèm được hứa hẹn là sẽ đủ để nhân vật chính Arthur Morgan “mua vũ khí, thức ăn, một đống vật dụng và đạn dược hữu ích”. Như vậy là những vật phẩm thiết yếu này có thể mua được trong vửa hàng in-game, thay vì chỉ đến từ nguồn săn bắn.

  [​IMG]


  Một bản đồ săn tìm kho báu cũng xuất hiện trong danh sách, cho thấy cuộc phiêu lưu thú vị của phần game đầu tiên sẽ tiếp tục xuất hiện trong Red Dead Redemption 2. Tương tự là sự tái xuất của các cơ chế khác như Dead Eye và Honor. Ngoài ra, những game thủ tinh ý đã nhận thấy Rockstar Games dành khá nhiều công sức để các game cùng hãng có thể “giao lưu” với nhau. Cụ thể như cuộc săn tìm kho báu được tổ chức trong GTA Online hồi tháng 12 năm ngoái, sự kiện tặng game thủ phần thưởng là một khẩu súng lục được chuyển sang game Red Dead phần 1.

  Gần như chắc chắn tựa game sẽ có một số nội dung được lấy từ GTA5. Hiện nay, chúng ta chỉ biết phiên bản đặc biệt của tựa game sẽ có thêm một số nhiệm vụ trong chế độ chơi cốt truyện, bao gồm “một nhiệm vụ cướp nhà băng, khi mà Arthur cùng một số chiến hữu nảy ra ý định liều lĩnh về một cuộc đột kích và cướp ngân hàng phía nam thị trấn Rhodes. Ở một nơi khác, băng Del Lobos đã dọn dẹp đại bản doanh của một băng khác và cướp sạch những gì có thể cướp”.

  [​IMG]


  Thêm vào đó, phiên bản Ultimate Edition còn có thêm các nội dung khác và cả nội dung online – đó có thể là bước đi đầu tiên tiến đến một game MMO. Nếu chấp nhận mua phiên bản đắt nhất này, các game thủ còn được tặng thêm một theme mang tên “Survivor” để trang trí khu trại của mình”. Những vật phẩm tặng kèm có thể giúp nhân vật nhanh chóng đạt đến hạng 25 trên hệ thống xếp hạng toàn game.

  Red Dead Redemption 2 dự kiến sẽ phát hành nhiều phiên bản game với mức giá tiền và nội dung khác nhau. Do đó các game thủ nên kiểm tra kỹ đó là phiên bản nào, Special Edition hoặc Ultimate Edition.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất