Red Dead Redemption 2 - Bạn sẽ được chế súng độc không giống ai

Nguyễn Thu Trang
 1. Red Dead Redemption 2 lại tiếp tục 'thả thính' người chơi khi cho phép người chơi tự chế tạo súng riêng cho mình.

  Red Dead Redemption 2 là một tựa game hành động thế giới mở được phát triển bởi Rockstar Games. Game lấy bối cảnh miền viễn Tây nước Mĩ vô giới luật, nơi mà người chơi sẽ được thỏa thích làm những gì mình muốn. Tuy chưa được chính thức phát hành nhưng tựa game này đã nhận được những đánh giá cao và sự mong đợi từ phía các game thủ. Và nay tựa game còn trở nên hot hơn nữa thì Rockstar vừa tiết lộ về khả chế súng riêng cho mình..

  [​IMG]


  Ở đó, Red Dead Redemption 2 sẽ cung cấp một hệ thống tùy chỉnh súng ống, người chơi có thể chế tạo súng của mình trong những tiệm vũ khí ở thị trấn hoang vu hay khu thành thị đông đúc. Người chơi có thể tự chế tạo các khẩu súng cho riêng mình với nhiều hạng mục để lựa chọn khác nhau, ví dụ như nòng súng, họng súng, thậm chí cả vật liệu làm thân súng. Các hạng mục tùy chỉnh này sẽ thay đổi tính năng của súng, cho người chơi có thể chế tạo ra những loại súng phù hợp với hoàn cảnh khác nhau tùy vào tình hình thực tế. Đương nhiên, khi tự chế tạo súng, không chỉ tính năng của súng thay đổi mà vẻ ngoài của chúng cũng thay đổi theo, người chơi có thể tạo ra một khẩu súng hợp ý mình từ tính năng cho đến vẻ ngoài.

  [​IMG]


  Chi tiết này cũng làm tăng thêm độ chân thật và thú vị trong trò chơi. Ở thế giới miền viễn Tây này, người chơi sẽ không phải tuân theo một luật lệ nào hết, và đây cũng là yếu tố thu hút của tựa game này. Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26 tháng 10 tới đây trên nền tảng PS4 và Xbox One, hiện vẫn chưa biết tựa game này có phát triển trên PC hay không. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được GameHub tiếp tục cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất