Red Dead Redemption 2 - Anh em của GTA 5 khoe đồ họa điên rồ qua hình ảnh mới

Hard
 1. Red Dead Redemption 2 - bom tấn của Rockstar, anh em của Grand Theft Auto 5, vừa lộ một loạt hình ảnh mới với lớp áo đồ họa vào hàng cực phẩm.

  Grand Theft Auto V hay GTA 5 tuy vẫn duy trì một sức nóng cực lớn trong cộng đồng game thủ nhưng đang chuẩn bị phải nhường lại sân chơi cho đàn em của mình, một tựa game đang khiến cộng đồng đứng ngồi không yên suốt từ đầu năm nay. Vâng đó chính là Red Dead Redemption 2 - hậu bản của siêu phẩm hành động thế giới mở lấy bối cảnh miền Tây hoang dã.​  Sau lần tung Trailer cách đây vài tháng nay Red Dead Redemption 2 tiếp tục khiến game thủ phải bàng hoàng, choáng ngợp và rơi hàm đúng nghĩa với bộ screenshot vừa mới được công bố. Quả thật qua những bức hình này, thế giới Red Dead Redemption được lột tả đầy chi tiết và sức sống..

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên tin vui này cũng song song với một nỗi buồn không hề kém khi Rockstar vừa chính thức thông báo Red Dead Redemption 2 sẽ lỡ hẹn với game thủ trong năm nay. Theo đó tựa game sẽ cập bến vào khoảng mùa xuân năm sau, đi theo truyền thống "delay" của tất cả các sản phẩm dưới tay Rockstar. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất