Red Dead Online - Phiên bản Game Online của "đàn em" GTA 5 bất ngờ lộ diện

Hard
 1. Red Dead Online sẽ là phiên bản Game Online của Red Dead Redemption 2 - hậu bản chung mái nhà với GTA 5, đã chính thức được thông báo.

  Với fan hâm mộ dòng game thế giới mở nói chung và series Grand Theft Auto nói riêng, cái tên Red Dead Redemption 2 đã và đang lan tỏa sức nóng điên dại lên làng game thế giới. Với bối cảnh miền viễn Tây vô giới luật và cơ hội cho người chơi chu du trong một thế giới vô cùng rộng lớn, Red Dead Redemption 2 chắc chắn sẽ trở thành một thế lực của làng game trong năm 2018 này.

  [​IMG]


  Nhưng khi mà sức nóng của Red Dead Redemption 2 vẫn đang khiến game thủ đảo điên thì Rockstar Games bất ngờ thông báo phiên bản Online của tựa game cao bồi này. Trên thực tế Red Dead Online sẽ hoạt động như chính GTA Online của GTA 5, nơi toàn bộ thế giới trong phần chơi đơn trở thành nơi cho cộng đồng tương tác và kiếm tìm hành trình riêng cho bản thân mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà Red Dead Online không có cho mình nét riêng khi tựa game sẽ hòa hợp yếu tố cốt truyện vào những nội dung online, tạo nên một trải nghiệm độc đáo không kém bất cứ tựa MMORPG nào khác. Khả năng cao Red Dead Online sẽ phát hành như một chế độ chơi của Red Dead Redemption 2 và không tính thêm bất cứ khoản phí nào khi mua game.

  [​IMG]


  Red Dead Redemption 2 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 10 tới đây trên PS4 và Xbox One. Hiện phiên bản PC của game vẫn im hơi lặng tiếng nhưng GameHub sẽ cập nhật thông tin cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất