Red - ARPG cấy máu Tam Quốc Chí với Tây Du Ký

Hard
 1. Red là tựa ARPG lấy bối cảnh khá độc, mang chất Tam Quốc kết hợp với Tây Du Ký hứa hẹn một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

  Nói tới các tác phẩm Trung Quốc có ảnh hưởng hàng nhất, chúng ta không thể quên "Tam Quốc Chí" và "Tây Du Ký". Hai tên tuổi này đã hằn in trong tâm trí những ai từng nghiền ngẫm các trang sách xỉn màu hay mê mệt trước những bộ phim truyền hình cổ lỗ. Sau này khi làng giải trí ảo bắt đầu phát triển, hình ảnh quen thuộc ấy cũng được tái hiện qua vô vàn dạng thể khác nhau, khiến biết bao game thủ phải mê mệt.

  Nhưng nay cả hai biểu tượng đó sẽ cùng hội ngộ trong một tựa game duy nhất, hứa hẹn chuyển tải trải nghiệm độc nhất trên Mobile. Đó chính là tân binh ARPG dưới tay 2onSoft, với cái tên cực kỳ ngắn gọn... Red.

  [​IMG]


  Red đưa game thủ tới một thế giới phương Đông huyễn mộng, nơi một thế lực ác quỷ hồi sinh với mục tiêu độc chiếm thế giới. Ngay lập tức những vị anh hùng vượt không gian và thời gian được triệu tập, trải dài từ Quan Vũ, Tôn Ngộ Không, Lữ Bố, Trư Bát Giới.. cho tới Xa Tăng, Lưu Bị hay Tôn Quyền. Cùng với nhau, họ sẽ trở thành đội quân chống lại đạo binh ác quỷ kia để bảo vệ thế giới con người.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Red đi theo đúng chất ARPG, nơi game thủ sẽ điều khiển một tổ đội anh hùng tả xung hữu đột giữa muôn trùng địch quân. Những pha tấn sát điên cuồng, tung hô chưởng pháp ngập màn hình là hình ảnh hiện diện mọi lúc mọi nơi trong Red. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển của game lại có những khác biệt nhất định, nơi game thủ ấn nhả trực tiếp trên địa hình để ra lệnh tấn công và di chuyển.

  [​IMG]


  Với cơ chế thi triển tuyệt kỹ, người chơi cũng chỉ cần ấn nhả một lần để giúp nhân vật tung chiêu thức, không quá cầu kỳ hay phức tạp như các tựa game cùng loại. Chính vì thế những màn đấu của Red diễn ra với tốc độ rất nhanh, không mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng trải nghiệm.

  [​IMG]


  Thế mạnh áp đảo của Red còn thể hiện qua nền đồ họa 3D với phong cách chibi cực kỳ cá tính. Những đường nét nhân vật tuy thể hiện theo hơi hướm hoạt họa ngộ nghĩnh nhưng vẫn toát lên cái thần của từng nhân vật, cho game thủ nhận ra những vị anh hùng quen thuộc ngay từ ngoại hình. Nhìn sang phía kẻ địch game thủ cũng không khỏi bật cười với những bộ mặt rất ngầu ngụa mà thân hình tròn trịa với chân tay ngắn ngủn.

  [​IMG]


  Red với việc kết hợp Tam Quốc Chí và Tây Du Ký, hẳn sẽ thu hút không ít game thủ tới tìm tòi khám phá, chờ đợi những trải nghiệm cực độc trong thế giới của game. Hiện Red đang tiến hành thử nghiệm trên nền tảng Android. Bạn đọc có thể thưởng thức sớm phiên bản này bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất