Record of Agarest War Zero - JRPG nức tiếng chào sân Mobile

Hard
 1. Record of Agarest War Zero là một trong những cái tên JRPG đáng chú ý khi phát hành trên Playstation 3 vào năm 2009, nay tiếp nối hành trình của mình trên Mobile.

  Record of Agarest War Zero hay còn được gọi dưới cái tên Agarest Senki Zero là một trong những đại diện JRPG hiếm hoi chào sân trên cả hai nền tảng PC và Console nhiều năm trước. Với phần nào danh tiếng khi chinh chiến thánh địa ảo, Record of Agarest War Zero tiếp tục đà tiến công lên nền tảng Mobile với việc phát hành lần lượt trên AndroidiOS.


  Record of Agarest War Zero Trailer.


  [​IMG]


  [​IMG]

  Cơ chế lối chơi của Record of Agarest War Zero là sự kết hợp giữa chất nhập vai và chiến thuật theo lượt, nơi bản đồ được phân chia theo dạng ô vuông bàn cờ truyền thống. Ở đó, game thủ sẽ điều khiển một tổ đội hoạt động theo hai quá trình "Di chuyển" và "Tấn công" tách biệt, tương đồng với việc chuẩn bị và ra lệnh đơn vị trực tiếp chiến đấu.

  Với việc mỗi ô vuông "bàn cờ" sẽ mang một thuộc tính mạnh yếu khác nhau, game thủ buộc phải quyết định kỹ càng ngay từ việc bày bố vị trí đơn vị. Một khi đã hoàn thành quá trình chuẩn bị, game thủ từ đây sẽ đặt mình vào cơ chế chiến đấu theo lượt không khác là bao so với những đại diện JRPG trước đây.

  [​IMG]

  Record of Agarest War Zero ngoài cơ chế lối chơi có chiều sâu còn nổi danh với độ thử thách cao, mang tới những hình phạt thuộc hàng "hà khắc" nhất trên thánh địa ảo. Ở đó, game thủ chỉ cần một bất cẩn nhỏ trong phương án chiến thuật sẽ dẫn tới cái chết ngay lập tức cho đồng đội theo chân. Tất nhiên những tử sỹ hy sinh hoàn toàn có cơ hội trở lại cõi đời, nếu không tính tới việc tiêu tốn bạn một lượng tiền cực lớn.

  [​IMG]

  Ngoài lối chơi chiến thuật sâu sắc, Record of Agarest War Zero còn mang ấn tượng với những mối quan hệ tình cảm như trong đời thật, nơi nhân vật chính sẽ dần gây dựng sợi dây kết nối với đồng đội của mình, từ đó tạo nên sự gắn bó mật thiết với cốt truyện giàu cảm xúc của game.

  [​IMG]

  Nền đồ họa của Record of Agarest War Zero tuy ngày ra mắt trên PS3 không được đánh giá cao, nhưng so với mặt bằng chung của Mobile hiện nay lại mang ít nhiều đặc sắc. Khoác lên lớp áo 2D, game tập trung chủ yếu vào phong cách nghệ thuật với nét vẽ truyền thống. Không hiệu ứng ánh sáng, không đổ bóng chân thực, nhưng sự cổ điển này lại tiến gần hơn với người chơi, nơi những tựa game Nhật Bản đơn giản bên ngoài mà sâu sắc bên trong.

  [​IMG]

  Record of Agarest War Zero với chiều dài chinh chiến trên thế giới ảo, với lối chơi chiến thuật kết hợp nhập vai đa tầng lớp và nền đồ họa cổ điện đậm chất Anime, sẽ trở thành tựa game khiến bạn tiêu tốn vô số giờ chơi để đắm chìm trong thế giới huyễn hoặc mộng mị. Hiện đã có mặt trên iOS và Android, Record of Agarest War Zero sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất