Rebuild 3: Gangs of Deadsville – Sự kết hợp kỳ lạ giữa SimCity và zombie

Barney
 1. Tựa game xây dựng thành phố của Sarah Northway, Rebuild 3: Gangs of Deadsville, hiện đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android và sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối hè này.

  Gangs of Deadsville là phần 3 của series game xây dựng thành phố Rebuild. Game lấy bối cảnh trái đất hậu tận thế, hoang tàn và đổ nát. Trong Rebuild 3, người chơi có nhiệm vụ tập hợp những người còn sống sót sau tận thế và làm việc cùng nhau để tái dựng lại thành phố đổ nát thành một thành trì vững chãi, chống lại sự đổ bộ của bè lũ zombie.


  Bạn sẽ buộc phải đưa ra rất nhiều quyết định khó khăn, mang tính chiến lược cao như lựa chọn xây dựng các tòa nhà đa dạng hay nghiên cứu những công nghệ khác nhau phục vụ mục đích phòng thủ của mình.

  [​IMG]

  Sau đó, bạn sẽ phải tìm cách tận dụng nguồn nhân lực tối ưu để thoát khỏi sự bủa vây của đội quân zombie khát máu. Cuối cùng bạn sẽ sở hữu một đô thị rộng lớn, cùng với hệ thống chính phủ để cai trị thành phố. Rebuild 3 có lối chơi giống như SimCity, nhưng với rất nhiều zombie đe dọa.

  [​IMG]

  Rebuild 3: Gangs of Deadsville cung cấp cho người chơi chế độ Campaign với 30 nhiệm vụ yêu cầu bạn phải tái dựng thành phố với quy mô và độ khó tăng dần. Nhờ vào tính năng ngẫu nhiên trong sự xuất hiện các thị trấn và event, bạn có thể chơi game liên tục mà không bao giờ thấy chán.

  Rebuild là series game mobile với tính gây nghiện cao, phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Một số hình ảnh đẹp mắt trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong lúc chờ đợi phần 3 Gangs of Deadsville bạn đọc có thể trải nghiệm Rebuild bằng cách tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất