RE:Legend - Game nông trai kết hợp nhập vai mang bão lên Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. RE : Legend dự kiến sẽ có mặt trên các nền tảng PC , PS4 , XboxOne và Switch tuy nhiên thì chưa biết ngày phát hành cụ thể là khi nào

  Gần đây, tựa game lấy chủ đề về cuộc sống trang trại có tên gọi “RE:Legend” được phát triển bởi nhà phát triển Malaysia Magnus Games và ra mắt trên trang web Kickstarter mới đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt game trên nền tảng Steam vào tháng 02/2019 và bắt đầu giai đoạn trải nghiệm sớm.

  [​IMG]


  Nếu game thủ chưa biết thì “RE:Legend” là một tựa game có nội dung chính xoay quanh cuộc sống nông trại với nhiều con quái vật có phong cách rất dễ thương. Trong game, người chơi có thể chọn nhiều nghề nghiệp khác nhau bao gồm kiếm sĩ, pháp sư, cung thủ,… Tuy nhiên, so với việc lựa chọn nghề nghiệp thì lối chơi hay nhất trong đó vẫn là việc thuần dưỡng quái vật. Game thủ có thể phát triển nhiều loại quái vật trong trang trại của mình, sau đó dẫn những con quái vật này khám phá toàn bộ thế giới game và thách thức những kẻ thù khác. Ngoài ra, game còn xây dựng các nhiệm vụ cơ bản như câu cá, xây dựng, quản lý, và các nhiệm vụ khác và hỗ trợ tối đa 4 người chơi liên kết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mới đây, nhà phát triển game Magnus Games đã xác nhận trong báo cáo tiến độ phát triển RELegend trên trang web Kickstarter rằng game sẽ mở thử nghiệm A trên nền tảng Steam vào tháng 2 năm sau , trong đó nhà phát triển Magnus Games sẽ tiếp tục hỗ trợ người chơi bằng cách cung cấp mã kích hoạt để tham gia thử nghiệm này. Ngoài việc xác định thời gian thử nghiệm A , Magnus Games còn tiết lộ một nhân vật NPC mới trong RE:Legend như là một phù thủy sống ở sâu trong rừng có tên gọi Yuri .

  [​IMG]


  RE:Legend dự kiến sẽ có mặt trên các nền tảng PC, PS4, XboxOne và Switch tuy nhiên thì chưa biết ngày phát hành cụ thể là khi nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất