Razerphone trở thành Laptop chơi game thứ thiệt nhờ Project Linda

Hard
 1. Razerphone với công nghệ mới mang tên Project Linda có thể biến chiếc điện thoại bạn đang cầm trong tay thành một Laptop chơi game thứ thiệt.

  Razerphone đang là một đề tài nóng bỏng trong cộng đồng khi giữ vị thế như là chiếc Smartphone chuyên game đầu tiên trên thế giới. Với những công nghệ thời thượng nhất được Razer cấy vào, Razerphone quả thật đã thúc đẩy một bước tiến hoàn mới trong việc đáp ứng trải nghiệm thế giới ảo trên di động. Tuy nhiên công ty chuyên phát triển sản phẩm hướng đến game thủ này không hề muốn dừng lại ở đây. Thay vào đó họ còn muốn đẩy Razerphone ra ngoài biên giới của một thiết bị Mobile thông thường. Và vũ khí để cho Razer thực hiện điều ấy chính là Project Linda.

  [​IMG]


  Project Linda trên thực tế là "lớp áo" bên ngoài cho phép Razerphone có thể trở thành một Laptop chơi game đúng nghĩa. Trình diễn tại sự kiện CES 2018, Project Linda cho phép game thủ lắp chiếc Razerphone của mình vào một dock thiết kế gần giống với Razer Blade và hiện thị hình ảnh chuẩn 4K 120 Hz lên màn hình cảm ứng 13.3 inch.

  Về nguồn cấp điện, Project Linda được trang bị pin riêng với 200 GB bộ nhớ.. cho phép game thủ không phải lo lắng về dung lượng hay việc hao pin khi chơi game. Khi được cắm vào Project Linda, màn hình của Razerphone sẽ hoạt động như một Touchpad hoặc màn hình phụ cung cấp thông tin cho game thủ.

  [​IMG]


  Đây là ý tưởng hết sức độc đáo dành cho những game thủ "hardcore" muốn trải nghiệm theo một cách sống động và hoàn hảo hơn. Nó cũng mở ra một viễn cảnh hoàn toàn mới không chỉ dành riêng cho Razerphone mà còn cho các thiết bị Mobile khác.

  [​IMG]


  Hiện Project Linda vẫn chưa có ngày phát hành và giá bán chính thức. Mọi thông tin về RazerphoneProject Linda sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất