Rayman Adventures - Hậu bối Rayman huyền thoại đổ bộ Mobile

Blue Bird
 1. Rayman Adventures không chỉ sở hữu “nhan sắc mỹ miều” nhất trong dòng họ, mà còn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của series Rayman truyền thống.

  Series game Rayman nổi tiếng lần đầu ra mắt năm 1990 đã trở thành tượng đài vang danh kinh điển của Ubisoft, được yêu thích rộng rãi trên iOS bởi nền đồ họa đẹp mắt, dễ thương cùng lối chơi hành động mượt mà. Tiếp nối thành công của Rayman, hậu bối Rayman Adventures chính thức đổ bộ toàn cầu, hứa hẹn sẽ càn quét các mặt trận Mobile.

  [​IMG]
  Rayman Adventures tiếp bước ấn tượng tiền bối Rayman.


  Được biết đến là hậu bản của Rayman Jungle Run và Rayman Fiesta Rung, Rayman Adventures sẽ đưa game thủ tham gia chuyến phiêu lưu khám phá thế giới cổ thiêng huyền bí, gánh vác trên mình sứ mệnh giải cứu cây thần và Incrediball – những sinh vật vô cùng đáng yêu sở hữu quyền năng đáng nể, những người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình bất tận.


  Rayman Adventures không chỉ sở hữu “nhan sắc mỹ miều” nhất trong dòng họ, mà còn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của series Rayman truyền thống trên khía cạnh “tiền tệ hóa”. Hậu bối Rayman cho phép game thủ đổi hướng ngay trong khi chạy, một thay đổi tuy nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến lối chơi của bạn trong quá trình.

  [​IMG]


  Trải nghiệm Rayman Adventures sẽ khơi dậy những cảm xúc gần với dòng game platform truyền thống hơn là auto-runner, bởi game thủ sẽ có thời gian khám phá môi trường thay vì vội vàng đi từ A đến B nhanh nhất có thể để hoàn thành màn chơi. Mặc dù có thể phần lớn game thủ sẽ hài lòng với sự thay đổi đáng kể trong gameplay này, số còn lại lại không mấy mặn mà khi Rayman Adventures đi theo mô hình game “free-to-play”.

  [​IMG]


  Nhờ sự bảo hộ của UbiArt Framework, Rayman Adventures sở hữu nền đồ họa HD ngang tầm console ngay trên chính những thiết bị di động nhỏ bé. Hệ thống giao diện được thiết kế với các chi tiết ấn tượng có độ phân giải cao, tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt mê hồn những ai dù chỉ vô tình liếc mắt tới. Sau một khoảng thời gian dài nằm trong quá trình thử nghiệm, Rayman Adventures cuối cùng cũng chính thức tổng tấn công iOS và Android, hy vọng đã khắc phục được những hạn chế trước đó.

  [​IMG]


  Bạn đọc GameHub.vn yêu thích Rayman Adventures có thể click vào link download sau và tải game miễn phí về thưởng thức nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất