Ravenmark - Game chiến thuật đình đám PC đánh tiếng Mobile

Barney
 1. Sau 4 năm ròng rã oanh tạc iOS, cuối cùng Ravenmark cũng chính thức đến tay những game thủ Android đam mê thể loại chiến thuật theo lượt.

  Ravenmark đã từng ra mắt game thủ lần đầu vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành cơn bão càn quét mọi bảng xếp hạng. Game cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá cũng như những đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu.

  [​IMG]


  Vậy điều gì đã khiến đội ngũ phát triển Witching Hour Studios chần chừ lâu như vậy trước khi đưa đứa con cưng của mình chào sân Android? Theo lời giải thích từ hãng, họ muốn đầu tư nhiều hơn để Ravenmark có thể tăng thêm thách thức cho game thủ.


  Trailer game Ravenmark dành cho thiết bị Android.


  Nhưng hãy tạm gạt qua chi tiết đó mà hãy tập trung vào Ravenmark phiên bản Android để khám phá những món quà mà Witching Hour Studios tặng người chơi. Game được xây dựng trong bối cảnh thời trung cổ hào hùng, nơi diễn ra một cuộc xung đột nảy lửa giữa một bên là quốc gia nhỏ bé luôn bị khinh thường và một bên là đế chế hùng mạnh luôn cố gắng để xóa sổ đất nước hèn kém kia.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ có nhiệm vụ quản lý một tiểu đội nhỏ chỉ bằng những ngón tay của mình và thiết bị di động nhỏ bé. May mắn thay, bạn không phải hành động đơn độc nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống câu lệnh đặc biệt được cho sẵn. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải chống trọi với lực lượng quân địch dày đặc và bảo vệ binh lính của mình qua ải an toàn trong một số lượng câu lệnh giới hạn. Do đó, bạn sẽ không thể di chuyển mọi lính của mình và phải đưa ra quyết định nhanh chóng để bảo toàn lực lượng một cách tối đa.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hình thành tiểu đội cho phép người chơi gia tăng sức mạnh tấn công của mình và di chuyển được nhiều binh lính cùng lúc hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét địa hình để đưa ra quyết định phù hợp, tiếp tục di chuyển hay tấn công trực diện vào kẻ thù. Một trong những ưu điểm và cũng là nhược điểm lớn nhất của Ravenmark là các lượt đi sẽ diễn ra gần như là luân phiên liên tục. Điều này đông nghĩa với việc bạn không thể dự đoán được diễn biến của trận đấu mà phải đoán được ý định của kẻ thù cũng như dự định trước kế hoạch di chuyển của mình trước khi bắt đầu vào trận. Và sau đó, đơn giản là quan sát xem chiến thuật của mình thành công hay thất bại.

  [​IMG]


  Ravenmark có tên gọi đầy đủ là Ravenmark: Scourge of Estellion và đã chính thức ra mắt cả 2 phiên bản dành cho nền tảng iOS và Android. Game thủ đam mê thể loại chiến thuật có thể tải game miễn phí để trải nghiệm tẹt ga ngay bây giờ tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất