Rapper đình đám Eminem chi 450.000 USD để mua một NFT hình chú vượn

Nguyễn Thu Trang
 1. NFT đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong thế giới của các siêu sao và giới siêu giàu.

  Rapper huyền thoại Eminem mới đây vừa mua bức hình một con vượn dòng Etherum của Bored Ape Yacht Club với giá 123,45ETH (tương đương 452,000 USD theo tỉ giá hiện tại) và đặt bức NFT này làm ảnh đại diện Twitter của mình. Tính đến thời điểm này, nam rapper đã sưu tập được ít nhất 15 NFT.

  Nam Rapper người Mỹ không phải là người nổi tiếng đầu tiên chú ý và đầu tư vào NFT trong thời gian gần đây. Nhiều ngôi sao khác như Snoop Dogg, Jimmy Fallon, Grimes và Tom Brady cũng từng phát hành hoặc mua NFT cho mình. Có thể nói NFT đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, được coi là sở thích mới của các siêu sao và giới siêu giàu.​

  [​IMG]


  Một NFT không chỉ là nghệ thuật được mã hóa và đem bán. Mỗi NFT đều là duy nhất, là thứ không có chủ nhân nào khác trên đời này ngoài bạn. Đồng thời nó cũng là cách để bạn lan tỏa một thông điệp mạnh mẽ đến thế giới cũng như thể hiện niềm tin của mình vào một tương lai với hàng ngàn khả năng chưa được khai phá.

  NFT và game NFT đã có những bước tiến vượt bậc và đặc biệt bùng nổ trong năm 2021, thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi cũng như nhà đầu tư. Một trong những tựa game NFT tiềm năng đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay chính là DeFiHorse. Lấy bối cảnh thế giới tương lai xoay quanh những trận đua ngựa đỉnh cao, DeFiHorse cho phép người chơi nuôi dưỡng, nhân giống, trao đổi mua bán các NFT ngựa chiến để mang về phần thưởng và thu nhập tối đa cho mình.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về dự án DeFiHorse tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất