Rảnh rỗi khi nghỉ dịch, game thủ LMHT tranh thủ… “cạo đầu” cho các vị tướng

Phương Ly
 1. Đây có lẽ là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để các bạn trẻ trong cộng đồng LMHT nghĩ ra những ý tưởng hết sức bá đạo và thú vị.

  Cộng đồng Liên Minh luôn được biết tới là một cộng đồng hết sức sáng tạo với những ý tưởng không giống ai. Trong thời gian rảnh rỗi vì dịch Covid-19, cộng đồng này lại tiếp tục bày ra nhiều trò hết sức oái oăm. Họ đã nghĩ ra 1 trò quái đản và dị hợm hơn nhiều bằng cách cạo sạch tóc của các vị tướng để xem họ còn có thể ngầu khi thiếu đi bộ tóc của mình hay không.

  [​IMG]

  Một trong những biểu tượng của LMHT Yasuo là nạn nhân đầu tiên trong cuộc thi xuống tóc này. Khí chất ngời ngời, vẻ phong trần lừng lẫy đã hóa hư vô với quả đầu không tóc. Nếu xuất hiện với quả đầu này trong đấu trường công lý thì hẳn đấng của chúng ta sẽ mất đi 90% công lực mất.

  [​IMG]

  Là biểu tượng cho đế chế Demacia, là nỗi khiếp sợ của kẻ địch trên chiến trường, thế nhưng nếu như ra trận với cái đầu bóng bẩy này thì có lẽ Garen sẽ trở thành diễn viên hài thay vì đem lại sự sợ hãi cho đối phương. Garen quả là “nạn nhân” đáng thương nhất của trò chơi oái oăm này khi vẻ mạnh mẽ, hùng dũng bỗng tiêu tan với phong cách không tóc.

  [​IMG]

  Một trong những sát thủ khét tiếng trong khu rừng của Liên Minh lại trông vẻ hơi… đần với quả đầu này. Không thể phủ nhận Rengar trông bớt đáng sợ hơn với cái đầu không tóc này. Nhưng 1 chú mèo mà không có lông thì quả thực nhìn không đáng yêu chút nào.

  [​IMG]

  Vẫn là nụ cười ấy nhưng ẩn chứa đầy sự đáng sợ và nham hiểm hơn với style không tóc mà người chơi tạo ra. Dường như cái đầu này còn khiến nụ cười của Ngộ Không mang một nét gì đấy nham hiểm, đáng sợ hơn. Có lẽ đây là nạn nhân duy nhất giữ cho mình được một chút sự đáng sợ trong “trò chơi” không giống ai này của cộng đồng Liên Minh.

  [​IMG]

  Và cuối cùng có lẽ việc mất đi cọng tóc duy nhất cũng chẳng khiến Zac thay đổi quá nhiều, thậm chí còn khiến gã này trở nên thân thiện và đáng yêu hơn. Các game thủ rảnh rỗi còn “tốt bụng” vẽ thêm chiếc mồm cười ngoác của meme troll huyền thoại, khiến hình ảnh không tóc của Zac chẳng biết nhìn vào nên sợ hay nên cười.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất