Rầm rộ tuyển thành viên, hàng trăm bang hội Tru Tiên 3D quyết tâm đoạt TOP

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Trong số những Bang hội rậm rộ kéo vào Tru Tiên 3D dễ dàng nhận ra một vài tên tuổi vang danh một thời từ Tru Tiên trên PC như Deviant, Phù Vân, Kỳ Hoa, Illusion…hứa hẹn một cuộc cạnh tranh sôi nổi và khốc liệt trong thời gian tới.

  Tru Tiên 3D là một trong những tựa game mobile hấp dẫn được cộng đồng game thủ tại Việt Nam mong đợi trong hè này. Là sản phẩm chính chủ được phát triển bởi Perfect World và được NPH Gamota phát hành, Tru Tiên 3D hứa hẹn sẽ mang đến ký ức của Tru Tiên trên PC cách đây 8 năm với đồ họa đẹp mắt và gameplay đậm chất nhập vai tiên hiệp. Ngay sau khi công bố lịch trình ra mắt, rất nhiều game thủ đang hồi hộp chờ đợi và đếm lùi đến ngày siêu phẩm này chính thức mở cửa.


  [​IMG]
  Khi chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là Tru Tiên 3D ra mắt, có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều Bang hội đã và đang liên tục khuếch trương thanh thế, rầm rộ chiêu mộ thành viên về phía mình. Mặc dù trước đó đã có nhiều Bang hội đăng ký tuyển thành viên nhưng chỉ đến cận kề ngày game ra, hàng loạt tên tuổi lớn mới chính thức lộ diện như Thiên Kiếp, Tiếu Ngạo, Thiên Mệnh, Hà Nội Phố,… Đặc biệt, Tru Tiên 3D cũng sư góp mặt của những cái tên vang danh một thời từ Tru Tiên trên PC như Deviant, Tru Tiên, Phù Vân, Kỳ Hoa, Illusion… hứa hẹn một cuộc cạnh tranh sổi nổi và khốc liệt trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Hàng loạt tên tuổi vang danh một thời của Tru Tiên một thời đã quay trở lại
  Hiện tại group chính thức của Tru Tiên 3D đang chật kín các thông báo tuyển thành viên của hàng trăm bang hội với quyết tâm đua Top ngay khi game ra mắt. Các Bang hội đã xây dựng các group nhỏ hơn nhằm kiểm soát danh sách thành viên, điểm danh chọn môn phái, phân phối các nhóm để PK, săn Boss,… với số lượng thành viên tăng lên liên tục. Và nhiều Bang chủ còn cho biết, sau khi game ra mắt sẽ tổ chức các buổi Offline nhỏ để các thành viên của mình gắn kết hơn nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với một game tập trung nhiều vào hệ thống Bang hội như Tru Tiên 3D, đây là một điều cực kỳ cần thiết bởi chỉ có Đoàn kết mới chính là sức mạnh. Được biết, một Bang phái trong game ban đầu sẽ có thể chiêu mộ 100 người và sau khi lên cấp 10 sẽ tối đa được 300 người – Một con số khủng khiếp đối với một game mobile, hứa hẹn các trận Bang chiến vô cùng khốc liệt.

  Lịch trình ra mắt siêu phẩm Tru Tiên 3D – Gamota:
  • 10/6 : Hẹn Ước 8 Năm Bất Diệt - Nhận Kim Cương trị giá 20.000.000 VNĐ
  • 25/6 : Họp báo ra mắt Tru Tiên 3D
  • 26/6 : Cho phép tải game
  • 29/6 : Ra mắt phiên bản Closed Beta - Đua TOP KO nạp thẻ - Nhận Kim Cương trị giá 20.000.000 VNĐ
  • 06/7 : Ra mắt phiên bản chính thức Open Beta

  Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm Tiên hiệp, 8 năm bất diệt tại:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất