RAM chỉ mất một nửa với bản update trình duyệt Chrome mới

Emily
 1. Là một trong hàng triệu người dùng, chắc hẳn bạn đã từng có lúc gặp rắc rối với khả năng quản lí RAM khá kém của trình duyệt Google Chrome. Nhưng hãy lạc quan lên vì Google rất hiểu người dùng.

  Nếu bạn sở hữu một bộ máy tính với bộ nhớ lớn hoặc bạn có thói quen đóng bớt tab để giải phóng bộ nhớ thì những thay đổi trong phiên bản Chrome mới thực sự không đáng để bạn bận tâm. Nhưng với những thiết bị có phần bộ nhớ nhỏ thì những thay đổi này thực sự chính là một niềm vui lớn.

  [​IMG]


  Chrome mới, Google đã mang tới một chút thay đổi trong cơ chế hoạt động của nó nhằm hạn chế, giảm bớt lượng bộ nhớ sử dụng khi truy cập vào trang web có kích cỡ lớn. Trong bài thử nghiệm của Google, khi truy cập vào những trang như Imgur, Reddit, Twitter, The New York Times và Youtube, Chrome mới đã giảm được mức tiêu thụ RAM xuống 50%. Điều này chính là một sự cải thiện đáng kể mà phần không nhỏ người dùng đang mong đợi.

  Bản chính thức của Chrome mới sẽ được tung ra vào ngày 6/12 tới song bạn cũng có thể tải trước bản Google Chrome Beta để có thể "kiểm chứng" trước những thay đổi trong lần cập nhật sắp tới. Những hãy nhớ rằng đây chỉ mới là bản thử nghiệm nên lỗi là điều không thể tránh khỏi, đừng quá chán nản nếu gặp phải lỗi nhé!

  Theo VnReview


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất