Rainbow Six Siege - Siêu phẩm FPS chiến thuật miễn phí cuối tuần này

Yaezakura
 1. Cuối tuần này, các game thủ có thể thỏa sức chơi Rainbow Six Siege miễn phí

  [​IMG]


  Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Rainbow Six Siege miễn phí vào cuối tuần này trên PC, PS4Xbox One. Thời gian miễn phí kéo dài từ ngày 11 đến 14 tháng 6 với nội dung bao gồm tất cả bản đồ và chế độ chơi.

  Đối với người dùng trên PC, hãy cài đặt Uplay PC Launcher để tải Rainbow Six Siege. Nếu dùng Xbox One, hãy tải game trong mục Games with Gold. Còn đối với người dùng PS4, hãy tìm trò chơi trên PSN Store và chọn nút "Try free Demo".

  Tất cả tiến trình và nội dung trong bản Demo sẽ được chuyển sang phiên bản chính thức khi người chơi mua Rainbow Six Siege. Tựa game được giảm giá 67% đối với phiên bản Base (chỉ trên PC), Deluxe, Gold và Ultimate trong thời gian chơi thử. Người dùng cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá thêm 20% trên PC nếu mua Rainbow Six Siege trên Ubisoft Store.

  [​IMG]


  Ngoài ra, người chơi sở hữu The Division 2 khi tham gia vào sự kiện miễn phí này sẽ mở khóa 5 mảnh trang phục Thermite Outfit cho nhân vật trong The Division 2.

  Những người chơi thuộc The Division 2 nếu chưa sở hữu R6S hoặc chưa tham gia vào các sự kiện miễn phí trước đó vẫn có thể mở khóa phần thưởng trong thời gian này. Người chơi R6S đã sở hữu The Division 2 có thể mở khóa phần thưởng trong Ubisoft Club. Người chơi vẫn có thể kiếm set Ela The Division 2 bằng cách chơi bản thử hoặc bản The Division 2 đầy đủ.

  Trong thời gian tới, Rainbow Six Siege sẽ ra mắt Chiến dịch Steel Wave với sự xuất hiện của một Attacker và một Defender mới. Họ là Ace đến từ Na Uy và Melusi từ Nam Phi. Ngoài ra các Defender cũng sẽ có thiết bị hỗ trợ mới: Proximity Alarm (Báo động độ gần của kẻ thù). Bản đồ House cũng được làm lại hoàn toàn với một diện mạo mới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất