Rainbow Six Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn Beta Test

Yaezakura
 1. Ubisoft thông báo Closed Beta Test dành cho Rainbow Six Mobile với nhiều nội dung hơn để trải nghiệm trước khi trò chơi chính thức phát hành.

  [​IMG]


  Rainbow Six Mobile, phiên bản di động của game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng Rainbow Six Siege, sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta. Trước đó, Ubisoft đã tiến hành thử nghiệm Closed Alpha cho Rainbow Six Mobile vào tháng 5. Hiện tại, nhà phát hành đang tìm cách thu hút nhiều người chơi hơn tham gia Rainbow Six Mobile trước khi trò chơi cập bến điện thoại.

  Rainbow Six Mobile được công bố vào tháng 4 năm 2022. Đây là phiên bản di động của game bắn súng Rainbow Six Siege và sẽ phát hành miễn phí. Trò chơi được được phát triển từ con số 0 nhưng vẫn giữ lại phần lớn lối chơi cốt lõi khiến Rainbow Six Siege thu hút nhiều người hâm mộ game bắn súng cạnh tranh.


  Ubisoft đã thông báo chi tiết về cuộc thử nghiệm beta cho Rainbow Six Mobile trong sự kiện Ubisoft Forward mới đây. Nhà phát hành cho biết bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, những người chơi đủ điều kiện ở khu vực Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Philippines, Singapore và Ấn Độ sẽ có cơ hội tham gia đợt closed Beta này. Đợt Closed Beta sắp tới chỉ dành riêng cho người dùng Android.

  Các beta tester có thể trải nghiệm hệ thống mở khóa Operator và tiến trình chơi mới của Rainbow Six Mobile, cũng như một battle pass miễn phí, những thử thách hàng ngày và bản đồ mới có tên gọi là Clubhouse. Theo Ubisoft, bản Closed Beta kín sẽ có 16 Operator (bao gồm các lựa chọn phổ biến như Ash, Sledge và Hibana) và các nội dung từ những đợt thử nghiệm trước đó như chế độ chơi Bomb và Secure Area, bản đồ Bank và Border. Bản Closed Beta cũng mang đến những cải tiến về hình ảnh và lối chơi so với bản Alpha Test trước đó.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất