Ragnarok: Spear of Odin - Huyền thoại Online chặt chém điên cuồng trên Mobile

Hard
 1. Ragnarok: Spear of Odin là truyền nhân của huyền thoại MMORPG một thời, mang những pha chặt chém điên cuồng trên Mobile.

  Ai ai cũng nhớ cái thời mà Ragnarok tung hoành Việt Nam và cả Đông Nam Á, gây dựng nên một cộng đồng cực kỳ đông đảo và mang về những thành công không tưởng. Tuy nhiên năm tháng trôi qua với những thay đổi mạnh mẽ của làng game, Ragnarok cũng chứng kiến bản thân mình có nhiều biến chuyển mới.

  [​IMG]


  Đầu tiên chính là việc Ragnarok chính thức tấn công di động với phiên bản Ragnarok Mobile, tái hiện hoàn chỉnh giá trị MMORPG của phiên bản PC đi trước. Nhưng đó chưa phải là tất cả vì mới đây game thủ đã chứng kiến một tân binh khác gõ cửa nền tảng này. Chúng ta đang nói đến Ragnarok: Spear of Odin, phiên bản mang phong cách combat máu lửa, tàn bạo và khủng bố hàng nhất.

  [​IMG]


  Trên thực tế Spear of Odin đã chính thức mở cửa thử nghiệm Closed Beta, cho một nhóm nhỏ game thủ trải nghiệm game ngay từ bây giờ. Mặc dù về phần cộng đồng Việt Nam vẫn không thể tiếp cận kho tải game vì bị khóa khu vực, nhưng may mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ thay thế.. giúp bạn đọc thưởng thức siêu phẩm này ngay từ bây giờ.

  Bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để bắt đầu tải Ragnarok: Spear of Odin ngay từ bây giờ. GameHub cũng xin khuyên bạn sử dụng đường truyền Wifi để tải game vì phần Update thêm bên trong khá nặng.

  [​IMG]


  Khác với phiên bản MMORPG đi trước, Ragnarok: Spear of Odin tập trung hoàn toàn vào cơ chế combat máu lửa với những pha tấn sát ngập màn hình. Game thủ ở đây sẽ được thưởng ngoạn những chiêu thức mang mãnh lực có thừa nhưng nét uyển chuyển đầy nghệ thuật cũng không hề thiếu. Đáng nhạc nhiên là Spear of Odin loại bỏ hoàn toàn cơ chế Auto, bắt buộc game thủ phải tự mình đi qua những trận đánh cam go hàng nhất.

  [​IMG]


  Ngoài chế độ đi theo cốt truyện thông thường, Ragnarok: Spear of Odin còn có những màn đánh boss co-op không kém phần hoành tráng. Tại đây bạn sẽ được song hành với 2 tay chơi khác, lập thành một Party để hạ boss ngay trong thời gian thực. Tuy nhiên đây mới chỉ là quá trình thử nghiệm vì thế game thủ hoàn toàn có thể mong chờ có thêm những chế độ PvE và PvP khác khi Spear of Odin cập bến chính thức.

  [​IMG]


  Một bằng chứng khác cho thấy sự chuyên tâm trong chất lượng game chính là hệ thống phát triển Class. Ví như với riêng lớp cận chiến, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn những phong cách combat và đường phát triển khác nhau, tạo nên những lựa chọn hết sức đa dạng trong lối chơi của mỗi người. Điển hình nhất chính là việc bạn có thể trở thành một chiến binh tay kiếm tay khiên hay mang đại đao khủng bố, một "Warrior" luôn xông pha tuyến đầu hay một "Knight" thiên nhiều về phòng thủ. Tất cả đều nằm trong tay bạn.

  Dông dài hơi lâu, đây là lúc bạn tự mình kiểm chứng lối chơi máu lửa và rất chuyên sâu của Ragnarok: Spear of Odin bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất