Ragnarok Mobile tung Trailer đẹp ngang bản PC

Hard
 1. Ragnarok Mobile - phiên bản di động của MMORPG đình đám trên PC, vừa tung Trailer tuyệt đẹp giới thiệu đến người chơi thế giới đồ sộ của game.

  Cách đây 14 năm, Ragnarok Online là một trong những tựa MMORPG có sức ảnh hưởng hàng nhất làng game. Nắm trong tay hệ thống lối chơi chuyên sâu với vô vàn nội dung để khám phá, còn đó là một thế giới rộng lớn cho game thủ thoải mái tương tác với nhau, Ragnarok sớm trở thành một quy chuẩn tuyệt đối cho Game Online thời bấy giờ.

  [​IMG]


  Nhưng với quãng thời gian 14 năm ấy, mọi thứ đều có thể thay đổi, và một trong những thay đổi lớn nhất chính là việc làng game ngày nay ngoài PC/Console còn có thêm sự xuất hiện của tân binh Mobile. Điều này chính là động cơ thúc đẩy cho Ragnarok chuyển mình với phiên bản Ragnarok Mobile chính là bước tiến đầu tiên để đạt điều điều đó.

  Với một loạt thông tin và hình ảnh xuất hiện trong thời gian qua, Ragnarok Mobile đang cho thấy mình nuôi tham vọng sánh ngang với đàn anh đi trước và chuyển tải đúng giá trị của phiên bản PC lên màn hình di động. Qua trường đoạn Trailer chào sân mới đây, Ragnarok Mobile thực sự hoàn toàn có cơ sở để thành công..


  Trailer game Ragnarok Mobile.

  [​IMG]


  Điểm đầu tiên mà Trailer của Ragnarok Mobile chuyển tải chính là những hoạt động cực kỳ đa dạng và phong phú trong thế giới của game. Ở đó người chơi có thể thoải mái mua bán, trao đổi.. hay đơn thuần chỉ là gặp gỡ và nói chuyện với các NPC. Họ có thể đóng vai trò cung cấp những dịch vụ khác nhau để game thủ có thể phát triển nhân vật, hay hoạt động như điểm nhận và trả quest.

  [​IMG]


  Một nét hấp dẫn khác mà Ragnarok Mobile thể hiện qua Trailer chính là việc cho phép game thủ có thể tương tác với nhau, nhưng nay không chỉ là qua các dòng chat đơn thuần. Tại đó cộng đồng Ragnarok sẽ được thể hiện sắc thái bản thân qua vô vàn những emo động đầy vui vẻ và ngộ nghĩnh. Yếu tố này hứa hẹn cho phép chúng ta sẽ cảm thấy gắn kết hơn với người chơi khác, trong khi không phải ngồi gõ các câu từ dài dòng và mất thời gian.

  [​IMG]


  Phiên bản Mobile của Ragnarok bên cạnh đó còn gây ấn tượng với lớp áo đồ họa đầy cá tính, sử dụng phong cách hoạt họa làm chủ đạo. Kết hợp với các hiệu ứng 3D, khung cảnh của game được đặc tả đầy màu sắc và thực sự bừng lên trước mắt người chơi. Những thành thị người người tấp nập hay những khu rừng với đền đài bỏ hoang.. tất cả sẽ khiến chúng ta phải ngập mắt bởi những thắng cảnh.

  [​IMG]


  Ragnarok Mobile tuy mang hứa hẹn vô cùng lớn nhưng hiện mới chỉ lên kế hoạch chào sân tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên cộng đồng game thủ quốc tế vẫn đặt niềm tin lớn về khả năng tựa game sẽ chào sân thị trường nước ngoài trong tương lai không xa. Mọi thông tin về Ragnarok Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất