Ragnarok Mobile - MMORPG huyền thoại tung Trailer siêu nóng

Hard
 1. Ragnarok Mobile vừa tung Trailer cực nóng tái hiện một xã hội vô cùng sống động cũng như khả năng tùy chọn nhân vật hết sức đa dạng cho game thủ.

  Với fan hâm mộ của MMORPG nói chung và series Ragnarok nói riêng, cái tên Ragnarok Mobile đã không còn xa lạ. Đánh tiếng từ tháng 8 năm ngoái, phiên bản di động của MMORPG đứng vào hàng tượng đài này tham vọng tái hiện lại toàn bộ giá trị của đàn anh đi trước, cho game thủ hòa mình vào một Ragnarok thực sự nhưng nay là với màn hình di động.

  [​IMG]


  Kỳ vọng ấy nằm hoàn toàn trong tầm tay vì qua những Trailer và hình ảnh ban đầu, game thủ thực sự như nhìn thấy một MMORPG từng khuynh đảo làng game ngày nào. Nay với Trailer giới thiệu lớp nhân vật và tính tương tác xã hội trong gameplay, Ragnarok Mobile còn tiếp tục khẳng định tiềm năng của mình xahơn nữa..


  Trailer game Ragnarok Mobile.


  Đầu tiên về hệ thống Class hay lớp nhân vật, Ragnarok Mobile dường như sẽ hoàn toàn giữ nguyên so với Ragnarok Online trước đây với, chưa kể Class Blacksmith lộ diện ở những giây cuối. Tại đây game thủ sẽ có quyền tự do lựa chọn nhân vật và hành trình phát triển riêng với hệ thống cực kỳ chuyên sâu.

  [​IMG]


  Trên tất cả, hệ thống chiến đấu của Ragnarok Mobile sẽ diễn ra hoàn toàn theo thời gian thực chứ không như những tựa game "ăn theo" với cơ chế theo lượt dạng khoanh tay đứng nhìn như ngày nay. Bên cạnh đó hệ thống tùy chỉnh nhân vật cũng sẽ được đầu tư hơn nhiều so với mặt bằng của một Game Mobile, cho phép game thủ biến hóa ngoại hình đến từng tiểu tiết nhỏ nhất..

  [​IMG]


  Yếu tố giao tiếp xã hội của Ragnarok Mobile cũng là một điểm cực kỳ hấp dẫn khi cho phép game thủ thể hiện cảm xúc qua những cách hết sức thú vị và ngộ nghĩnh. Đôi khi việc qua lại tại một thành trì hay khu vực nào đó và gặp gỡ, trêu đùa mọi người hẳn sẽ tạo nên một xã hội giàu sức sống hơn bên cạnh các trường đoạn chiến đấu.

  [​IMG]


  Chưa hết, game thủ có thể mua bán, trao đổi những hàng hóa hay đồ đạc trang bị, với mức giá cả giao động theo từng lớp nhân vật. Thậm chí nếu tựa game còn có thể cho phép bạn tạo lập những "shop" cá nhân để kiếm một khoản thu nhập cá nhân nho nhỏ. Đi sâu hơn nữa người chơi còn có thể thực hiện những sự kiện cực kỳ vui nhộn như đám cưới, tạo nên một khả năng tương tác hoàn toàn mới trong Ragnarok Mobile.

  [​IMG]


  Tất nhiên song hành bên cạnh đó bạn cũng có thể tranh tài với game thủ khác qua hệ thống PvP hay chọn sát cánh cùng nhau để vượt qua những đối thủ máy và siêu trùm khét tiếng. Kết hợp với môi trường rộng lớn cùng nhiều hoạt động, Ragnarok Mobile hứa hẹn sẽ cuốn game thủ vào một thế giới cực kỳ đa dạng và phong phú, từ đó trở nên nhập tâm hơn nữa vào game.

  [​IMG]


  Ragnarok Mobile hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng rất có thể tựa game sẽ cập bến thị trường Trung Quốc ngay trong năm nay. Được phát triển bởi studio Trung Quốc là Xindong với bản quyền chính thức của Gravity, hiện tựa game vẫn chưa rõ có tiến đánh làng game thế giới hay không. Mọi thông tin về Ragnarok Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất