Rage 2 vừa mới ra mắt, Bethesda đã rục rịch làm luôn cả phần 3

Dương Thị Lan
 1. Tim Willits - giám đốc id Software cho biết sẽ lên kế hoạch phát triển Rage 3 ngay từ bây giờ dù cho phần 2 vừa mới phát hành chính thức được có 2 ngày.

  Rage 2 chính thức phát hành vào 14/5 vừa qua, tức chỉ 2 ngày tính tại thời điểm viết bài nhưng Bethesda đã lên ý định làm tiếp phần 3 cho series này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc sáng tạo id Software - Tim Willits đã bày tỏ sự hy vọng của ông với hậu bản tiếp theo này.

  [​IMG]


  Trả lời phỏng vấn của tờ The Hollywood Reporter về tương lai của series đình đám Rage, Tim cho biết: “Đây là một trong những series tôi yêu thích nhất. Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Điên rồ, hài hước, thú vị, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển Rage 3 và mang nó đến tay game thủ càng sớm càng tốt.”

  [​IMG]


  Dù vừa mới ra mắt, phiên bản mới nhất Rage 2 đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Tựa game lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, từ những khu rừng tươi tốt, đầm lầy nguy hiểm đến sa mạc cháy nắng. Người chơi sẽ vào vai Walker - Ranger cuối cùng của vùng đất Wasteland. Sau khi bị cướp mất mái nhà và bị bỏ mặc cho đến chết, Walker quyết định băng qua Wasteland, tìm kiếm công cụ và công nghệ để chiến đấu chống lại "chính quyền" đang cai trị vùng đất hậu tận thế này. Và dĩ nhiên một vùng đất rộng lớn không thiếu vắng những băng đảng tập trung lại thành lực lượng kháng chiến hùng hậu, và Rage 2 sẽ mang đến một trải nghiệm mà theo Bethesda là "nhiều hơn một game bắn súng, nhiều hơn một game thế giới mở - đó là một game siêu bắn súng." Kết thúc của Rage 2, không có gì ngạc nhiên, được bỏ ngỏ một số phần, đủ để phát triển hậu bản tiếp theo.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự định và chưa có gì thực sự rõ ràng về tương lai của Rage 3. Có lẽ nó phụ thuộc rất lớn vào sự thành công của phần 2 này. Dù được đánh giá là khá khả quan nhưng 2 ngày vẫn chưa thể nói lên điều gì. Nếu Rage 2 tiếp tục duy trì được kỳ vọng của game thủ cũng như của Bethesda sau một khoảng thời gian nữa, có lẽ đây chính là bước đà lớn nhất để NPT làm tiếp hậu bản phần 3. Tất nhiên, nếu Rage 3 có trở thành sự thật, có lẽ chúng ta cũng phải chờ ít nhất một hoặc vài năm nữa để thưởng thức tựa game này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất