Ra ngoài làm anh hùng, về nhà là phú nông cùng Gia Viên trong Cloud Song VNG

Phiêu Vũ
 1. Tuy Gia Viên không phải là tính năng lạ trong dòng game nhập vai nhưng đến với vườn tược của Cloud Song VNG, người chơi không chỉ được câu cá và trồng thêm rau đúng kiểu mà còn gợi nhớ về tựa game nông trại gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ Việt.

  Giấc mơ về chiếc “sổ đỏ” ở ngoài đời thật nếu khó khăn quá thì hãy để Cloud Song VNG giúp bạn thực hiện. Nhờ tính năng Gia Viên mà việc xây dựng căn nhà theo ý muốn của mình bỗng dễ như trở bàn tay. Ở đó, người chơi có thể trải nghiệm cuộc sống chân thật chăm sóc cho ngôi nhà từ việc tự tay thiết kế kiến trúc; trồng trọt, chăn nuôi, đốn gỗ, khai thác khoáng sản, nuôi trồng thủy sản; cho đến xây dựng xưởng gỗ, sản xuất đồ mỹ nghệ... để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.​


  [​IMG]
  Game thủ dễ dàng sở hữu “sổ đỏ” tại phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên của Cloud Song VNG kể từ ngày 25/11


  “Tậu” một căn nhà nhỏ cùng mảnh vườn con con

  Đó chỉ là khởi đầu thôi, chỉ cần siêng năng hoạt động và chăm chút nhà cửa, vườn tược thì game thủ Cloud Song VNG sẽ nhanh chóng xây dựng “đế chế” nông trại của riêng mình với: nhà cao cửa rộng, vườn cây xum xuê, đàn gia cầm - gia súc đếm mỏi tay cùng nhiều tài sản giá trị khác.

  [​IMG]


  Gia Viên trong Cloud Song VNG sẽ vận hành với 3 hoạt động chính gồm:​

  • Nhà chính: tổng hành dinh, nơi lưu trữ thông tin về cơ ngơi của game thủ, cất giữ Túi Gia Viên và “sản sinh” Đồng hồ ma thuật (vật phẩm cần thiết để thu thập Mảnh vỡ thời gian, dùng để tăng tốc các hoạt động khác trong Gia Viên như trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất...).
  • Gia tăng sản xuất cùng Nhiệm vụ đặt hàng: đầu ra cho những thành phẩm được chế tạo từ chính nguyên liệu do người chơi thu hoạch được thông qua trồng trọt, chăn nuôi, đốn gỗ...
  • Và Cửa hàng Gia Viên: nơi người chơi có thể tìm kiếm Đạo cụ, Vật nuôi, tất tần tật những vật phẩm cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển Gia Viên.

  Đi làm mệt quá, muốn về quê câu cá và trồng thêm rau? Trải nghiệm cuộc sống nhà nông tại Cloud Song VNG đi rồi hãy quyết định!

  Nhiều game thủ sinh ra và lớn lên ở thành thị, dù đã được học qua sách vở nhưng chắc chắn vẫn chưa thể hình dung cụ thể cuộc sống nhà nông như thế nào thì hãy để Cloud Song VNG chỉ cho bạn. Còn với ai ngày bé gắn liền với mảnh vườn và ao cá thì hãy xem Cloud Song VNG có gợi cho bạn nhớ về tuổi thơ dữ dội của mình chăng?!​  1. Khai thác - nuôi trồng, cung cấp nguyên liệu


  Trồng trọt sẽ là tính năng đầu tiên được khai mở, tương ứng với Gia Viên level 1. Lúc này, game thủ có thể trồng lúa, khoai, cà rốt, củ cải... để dùng làm nguyên liệu nấu ăn hay chế tạo mồi câu cá.

  [​IMG]


  Đến khi Gia Viên đạt level 4, người chơi có thể khai thác gỗ để lấy nguyên liệu chế tạo rìu đốn củi, rìu khai khoáng, cần câu. Đồng thời, lúc này hệ thống cũng sẽ mở hoạt động Câu cá để người chơi thu thập hải sản như: Cá, Bạch tuột, Sứa, Cá Ngựa... để phục vụ nhu cầu ẩm thực (nấu ăn).

  [​IMG]


  Tiến đến level 5, Gia Viên sẽ mở chức năng Khai thác khoáng để thu thập đá, cung cấp nguyên liệu xưởng chế tạo đồ mỹ nghệ, sản xuất hoa. Gà, ngỗng, cừu, bò... các loại gia súc - gia cầm sẽ xuất hiện cùng chức năng Chăn nuôi khi Gia Viên đạt level 6.

  [​IMG]


  Khi Gia Viên phát triển đến level 10, nguồn hải sản của người chơi sẽ được mở rộng thêm nhờ chức năng Nuôi trồng thủy sản. Lúc nào, Skywalker có thể nuôi bào ngư, tôm, cá, sao biển bên cạnh việc Câu cá để bổ sung nguồn thực phẩm cho Nhà bếp.​  2. Nguồn cung sẵn sàng, kinh doanh kiếm lời ngay thôi!


  Lúc này, xưởng sản xuất sẽ chính là nơi nhận đơn hàng, kiểm tra sản lượng vật phẩm và tiến hành hoàn thiện sản phẩm để vận đơn. Hệ thống xưởng tại Cloud Song VNG được chia thành 6 khu chức năng gồm: sản xuất dụng cụ khai thác, sản xuất gỗ, sản xuất khoáng, sản xuất đồ mỹ nghệ, sản xuất hoa và sản xuất đồ cổ. Các xưởng chức năng này sẽ dần được khai mở khi Gia Viên đạt cấp độ tương ứng như 3 – 5 – 6 – 10 – 15.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Nhà bếp cũng sẽ được mở khi Gia Viên đạt level 7. Đây là nơi sử dụng những nguyên liệu từ Trồng trọt, Câu cá và Chăn nuôi để chế tạo ra nhiều món ăn ngon.

  [​IMG]


  Bên cạnh những chú Pet sát cánh cùng người chơi hằng ngày, Gia Viên của Cloud Song VNG càng thêm sôi động và vui vẻ hơn khi có sự xuất hiện của những chú vật nuôi đáng yêu. Để đảm bảo điều kiện phát triển tốt nhất cho những người bạn đồng hành mới này, game đã thiết kế thêm Nhà cho vật nuôi. Mỗi ngày người chơi có thể vào đây để tăng điểm thân mật hay thậm chí thu thập các loại vật nuôi có thể tăng lực chiến cho nhân vật thông qua Bộ sưu tập.

  [​IMG]


  Cánh cửa bước vào Gia Viên sẽ mở khi người chơi đạt level 80 và hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến dành riêng cho tính năng này. Với những thông tin đầy đủ và toàn diện về tính năng mới toanh, sắp sửa ra mắt trong phiên bản mới của Cloud Song VNG, bạn đã có kế hoạch hay dự tính gì về việc xây dựng Gia Viên của riêng mình?

  [​IMG]


  Tải ngay Cloud Song VNG tại https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/Gamehub để sẵn sàng sở hữu cho mình chiếc “sổ đỏ” chất lượng cùng cơ ngơi đồ sộ có 1-0-2 tại phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên kể từ ngày 25/11/2021.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất