Ra mắt thành công, Poki Mobile tặng giftccode trải nghiệm cho người chơi

Phiêu Vũ
 1. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng sau khi trở lại với phiên bản Alpha Test lần 2, Poki Mobie chính thức ra mắt vào ngày 05/05.

  Lộ diện lần đầu với đợt thử nghiệm từ hồi tháng 10/2019, Poke Mobile đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi. Được biết, ở phiên bản Alpha Test 1, mới chỉ có 80% nội dung tính năng và hoạt động được Nhà phát hành CMN Online giới thiệu.

  [​IMG]
  Poki Mobile chính thức ra mắt vào hôm nay 05/05

  Sở hữu lối chơi kinh điển của dòng game casual xếp kim cương, Poki Mobile có thể nói là phiên bản hoàn hảo của Pokiwar trên nền tảng di động. Với đồ họa 2D bắt mắt, cùng những nhân vật được tạo hình thân quen, tựa game này đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình từ phía người chơi.

  Không để người chơi chờ đợi lâu hơn nữa, sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với sự ủng hộ của game thủ từ đợt Alpha Test 2, Poki Mobile đã sẵn sàng cho sự ra mắt chính thức kể từ ngày hôm nay 05/05.

  [​IMG]
  Giao diện gọn gàng và khá bắt mắt của Poki Mobile

  [​IMG]
  Tái hiện Pokiwar trên nền tảng di động


  Nhân dịp ra mắt phiên bản chính thức, Nhà phát hành gửi tặng độc giả mã giftcode để có thể trải nghiệm và khám phá Poki Mobile một cách dễ dàng hơn.​


  Tìm hiểu thêm về Poki Mobile tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất