Ra chưa được 1 năm, PUBG đạt doanh thu hơn 16 ngàn tỷ

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG - Tựa game Battle Royale cực hot ở thời điểm hiện tại, vừa công bố doanh thu kỷ lục của mình.

  Cơn bão PUBG vẫn đang chuyền ngọn lửa điên rồ lên làng game thế giới trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Tiến hành thử nghiệm vào tháng 3 năm ngoái và mới chào sân phiên bản chính thức vào tháng 12 vừa qua, PUBG đã giành được thành công không tưởng trong chưa đầy một năm hoạt động.

  [​IMG]


  Cũng chính vì sức nóng khủng bố ấy mà nhiều người tự hỏi PUBG thật sự thu về được bao nhiêu khi sở hữu một cộng đồng lớn mạnh và đông đảo bậc nhất thế giới ảo? Theo báo cáo của công ty SuperData - một công ty chuyên nghiên cứu về Game Mobile, Game Free to Play và Game trả phí một lần.. thì doanh thu của PUBG đang ở mức không tưởng.

  [​IMG]


  Cụ thể theo SuperData, số bản bán ra của PUBG đang ở khoảng 30 triệu, mang về cho Bluehole số tiền lên tới 712 triệu USD, tức là vào khoảng 16.3 ngàn tỷ VND. Để tiện so sánh, chỉ trong vòng 8 tháng tính cả thời gian thử nghiệm khi mà PUBG vẫn còn gặp nhiều vấn đề về lỗi kỹ thuật, thì tựa game này đã thu về nhiều hơn Overwatch 332 triệu USD và hơn CSGO 371 triệu USD. Giữ vị trí đầu tiên, tựa game này vượt qua cả những Destiny 2, GTA 5, Battlefield 1, Minecraft, Guild Wars 2, Divinity: Original Sin 2Rainbow Six: Siege.

  [​IMG]


  Song song với đó bản báo cáo còn đề cập chi tiết đến doanh thu của mảng Game Mobile trong năm 2017. Theo đó người dùng Mobile chi cho game nhiều hơn 14 tỷ USD so với cùng kỳ năm 2016. Các tựa game của những ông lớn Châu Á như TencentNetEase đóng góp đến 31% sự tăng trưởng của Game Mobile năm 2017. Dưới đây là Top 10 tựa game có doanh thu cao nhất năm qua và đáng ngạc nhiên là Pokemon GO vẫn có một vị trí trong bảng xếp hạng này mặc dù không còn sức nóng như những ngày đầu tiên phát hành.

  [​IMG]


  Để tải về miễn phí và xem bản báo cáo của SuperData, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất