Quyết lập kỷ lục thế giới, nữ game thủ chơi LoL suốt 30 tiếng liên tục

Dương Thị Lan
 1. Với 30 tiếng chơi không ngừng nghỉ, nữ game thủ này xác lập đến 2 kỷ lục: thời gian chơi 1 game MOBA và thời gian chơi LoL lâu nhất thế giới.

  Nhân vật được nhắc tới trong bài viết này là Kinumi Cati (tên thật Hecaterina Kinumi), một cô gái trẻ sinh năm 1997. Trước khi nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, cô còn được biết đến với vai trò là một ca sĩ kiêm người mẫu tại Nhật. Để thỏa mãn niềm đam mê game cũng như sở thích lập kỷ lục thế giới, mới đây Kinumi đã chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong suốt 30 giờ liên tục và giành được đến 2 danh hiệu: người có thời gian chơi 1 game MOBA và thời gian chơi LoL lâu nhất thế giới.

  [​IMG]


  Kỷ lục của cô nàng được xác lập vào tuần trước trong sự kiện được tổ chức tại Hotel Shanghai ở Delft, Hà Lan. Được biết, phiên chơi của cô ấy đã kéo dài 30 giờ và có thể tiếp tục lâu hơn nữa nếu server không gặp trục trặc giữa chừng, buộc Kinumi phải dừng lại ở mốc 30 giờ. Toàn bộ quá trình được xác nhận bởi 2 nhân viên chuyên nghiệp cùng với nhiều khán giả khác.

  Thực tế, đây không phải lần xác lập kỷ lục đầu tiên của cô nàng. Trước đó, Kinumi đã từng thiết lập kỷ lục thời gian chơi JRPG và MMORPG lâu nhất thế giới với 2 tựa game nổi tiếng là Final Fantasy 10 và World of Warcraft. Rất nhiều người chứng kiến đều vô cùng sửng sốt trước sức dẻo dai của cô nàng. Hiện Kinumi đã đăng ký kỷ lục với Guiness và đợi tổ chức này đánh giá lại kết quả trước khi thông báo chính thức. Có vẻ như phá vỡ kỷ lục thế giới là đam mê của Kinumi rồi, chắc chắn trong tương lai cô nàng sẽ còn tiếp tục cày cuốc để giành thêm nhiều danh hiệu cho bản thân.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, những ai có ý định xác lập kỷ lục theo cách này cần biết rằng, việc chơi game liên tục trong một thời gian dài là vô cùng nguy hiểm. Nó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tử vong. Vậy nên, các game thủ muốn làm gì thì làm, đừng để game - một sản phẩm vốn dĩ dùng để giải trí ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất