Quyết chiến Galaxy cùng gMO Cơ Động Kị Sĩ

Gin
 1. Cùng đến với các hành tinh xa xôi, nơi ẩn chứa nhiều bóng tối và bí ẩn với gMO 3D Cơ Động Kị Sĩ

  gMO Cơ Động Kị Sĩ là tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành YiSou You Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới galaxy đầy màu sắc, cho bạn làm anh hung robot chiến cực ngầu.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được đến với thế giới ngầm của không gian ngoài vũ trụ đầy những bí ẩn của dải ngân hà xa xôi. Tựa game mới vừa được chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 7/4/2015 vừa qua.Với background đa dạng ở mỗi phân cảnh, hình ảnh thiết kế cũng rất phong phú, đây hứa hẹn sẽ là tựagame hot tại thị trường Trung Quốc vào mùa hè này.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được đến với dải ngân hà Galaxy và gặp với đội quân cảnh sát canh giữ hòa bình. Các nhân vật được thiết kế rất lạ mắt, kết hợp giữa robot và nhiều nhân vật quen thuộc. Cùng hệ thống trang bị súng ống hoành tráng, tựa game mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

  Người chơi sẽ được nhập vai 1 trong 4 lớp nhân vật là Thần Quang, Cảnh Vệ,Thiết Cơ, Gangster để đối đầu với đội quân dị biến của các hành tinh xa xôi vẫn luôn chìm trong bóng đêm. Mỗi lớp nhân vật lại có đặc điểm khác nhau rõ rệt, từ hình tượng, kĩ năng, thuộc tính, cách nâng cấp,….Nếu Thần Quang là một tay đấm thép đầy uy lực thì Thiết Cơ là một nữ tướng bắn súng nguy hiểm và quyến rũ; Cảnh Vệ lại mang trong mình lòng tự trọng của một chiến binh hoàng gia, còn Gangster, một ông chủ đầy mưu mô.

  [​IMG]

  Với các trận đồ, người chơi có thể lựa chọn từ trận đồ cho 7 người trở xuống. Hệ thống đánh Boss trong game cũng rất đa dạng với nhiều ngoại cảnh khác nhau, đặc sắc. Người chơi còn có thể tham gia PK không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn PK đơn, PK đội nhóm. Game cũng được đánh giá là có thao tác sử dụng dễ dàng, mượt mà, hơn nữa dung lượng cũng vừa phải.

  Ngoài ra các hệ thống trang bị trong game cũng thuộc hàng "khủng" với hàng loạt lựa chọn cho giáp, giày, mũ, trang phục,..mà mỗi loại thẻ bài lại có một bộ sưu tập riêng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất