Quyền Vương Huyền Thoại - Sẵn sàng đón chào game thủ tham gia Closed Beta

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Sáng 8/12, tựa game đi cảnh màn hình ngang trên di động Quyền Vương Huyền Thoại sẽ chính thức mở cửa đón game thủ cùng trải nghiệm thể loại PK ngang độc đáo này.

  Quyền Vương Huyền Thoại có tên gốc là Thiên Thiên Huyễn Đấu, là một trong những tựa game đi cảnh màn hình ngang mang đến cho người chơi cảm giác của game thùng ngày trước, với những ký ức từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter, King of Fighter.

  [​IMG]


  Trên các trang mạng xã hội, game thủ cũng đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện của mình, cùng tham gia những hoạt động trên fanpage chính thức của Quyền Vương Huyền Thoại và đếm ngược đến giờ game ra mắt.

  Dù chỉ xây dựng trên nền đồ họa 2D, Quyền Vương Huyền Thoại vẫn mang đến những trải nghiệm cực chất về phần nhìn với tạo hình nhân vật đẹp như anime, nhiều màn chơi có bối cảnh khác nhau và gây ấn tượng mạnh với hiệu ứng kỹ năng vô cùng phong phú. Không những thế, bằng cách kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn sẽ mang tới cho game thủ những chuỗi combo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

  [​IMG]
  Những nhân vật đầu tiên của Quyền Vương Huyền Thoại.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Những chiêu thức đẹp mắt của Quyền Vương Huyền Thoại  Trailer cực ngầu của Quyền Vương Huyền Thoại


  Trải nghiệm Quyền Vương Huyền Thoại: http://QVHT.360game.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất