Quyền Vương 98 rất giỏi… “lừa tình” người chơi

leco94
 1. Tổng

  6.8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Nếu bạn nghĩ Quyền Vương 98 có lối chơi đối kháng giống game trên máy điện tử xèng trước đây thì có lẽ đã nhầm...

  Quyền Vương 98, cái tên tạo cho game thủ cảm giác rằng đây là một game đối kháng. Và nếu như bạn là một game thủ thích chơi những game mobile Trung Quốc thì đất nước này tồn tại rất nhiều những tựa game hành động màn hình ngang và một trong số đó là Quyền Vương 97 Ol mà Gamehub đã giới thiệu tới bạn đọc cách đây không lâu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quyền Vương 98 là tựa game tiếp theo của series Quyền Vương Đường Phố - The King Of Fighters (KOF) của nhà phát hành Tencent tại thị trường Trung Quốc. Khác với những phiên bản khác lựa chọn lối chơi hành động màn hình ngang đậm chất chiến đấu đường phố thì ở phiên bản này, mọi thứ đã khác. Đó chính là yếu tố mà Quyền Vương 98 đã đánh lừa người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quyền Vương 98 là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp cơ chế thu thập thẻ bài cùng lối chơi đánh theo lượt được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành Garena. Tuy nhiên, Quyền Vương 98 không lựa chọn lối đánh theo lượt tự động như nhiều tựa game thẻ bài khác. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và vẫn giữ nguyên những phong cách thiết kế so với các phiên bản khác, tuy nhiên mọi thứ đã có những cải tiến khá lớn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Màu sắc trong Quyền Vương 98 rất tươi sáng và rực rỡ. Vì là một game lấy bối cảnh đường phố nên phong ngoại cảnh của game chủ yếu là ở ngoài đường với những khu phố khác nhau, tương tự như các game của dòng game này, mang đúng tính chất của trò chơi. Một yếu tố nữa mà Quyền Vương 98 khác với các game của series này đó chính là ở cách tạo hình nhân vật.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu những dòng game thuộc series KOF luôn sáng tạo nhân vật của mình theo một phong cách rất mạnh mẽ, rất ngầu và có gì đó rất phủi của những chiến binh đường phố thì điều này không xuất hiện trong Quyền Vương 98. Mọi thứ trong tựa game này đã thay đổi đến mức lột xác, hệ thống nhân vật được tạo hình theo một phong cách tuy vẫn khá là ngầu song lại chuyển từ diện mạo Manga thành Q-style.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chính điều này tạo cho hệ thống các nhân vật trong game trở nên đáng yêu hơn và gần gũi hơn cũng như dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng người chơi hơn. Dẫu thay đổi nhiều trong cách tạo hình nhân vật nhưng một điều đã được coi là điểm nhấn của series game KOF mà Quyền Vương 98 không thể thiếu, đó chính là hệ thống các chiêu thức được tái hiện vô cùng đẹp mắt, sinh động với những hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như đã giới thiệu ở trên, Quyền Vương 98 lột xác về mặt lối chơi. Không lựa chọn cơ chế game hành động (ARPG) như những phiên bản trước mà chọn cho mình lối chơi đánh theo lượt (turn-base). Dẫu vậy, lối chơi của Quyền Vương 98 không đi vào vết xe đổ của những tựa game đánh theo lượt khác khi chọn cơ chế gameplay tự động quá đà.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điều này đương nhiên sẽ không xuất hiện trong Quyền Vương 98 bởi nếu như làm điều đó thì tự game này không thể thành công đến mức xuất sắc như vậy tại thị trường Trung Quốc khi khuấy đảo thị phần game mobile đất nước này trong thời gian dài. Người chơi sẽ được tự mình chọn nhân vật và mục tiêu tấn công.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì là một game thẻ bài nên game có một hệ thống nhân vật tương đối phong phú với mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng chiến đấu khác nhau, phong cách chiến đấu và phẩm chất năng lực riêng biệt được chia theo thang màu trắng – xanh lục – xanh lam – cam – tím. Người chơi có thể thu thập tướng thông qua những trận đấu hoặc hệ thống quay thưởng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong chiến đấu, người chơi sẽ không thấy xuất hiện kiểu chơi auto thường gây khó chịu mà game thủ sẽ tự mình chọn nhân vật chiến đấu với mục tiêu tấn công. Thậm chí, mỗi nhân vật đều sở hữu một tuyệt kỹ và người chơi có thể sử dụng khi nhân vật đã tích lũy đầy đủ mana. Việc có một đội hình mạnh hay yếu phụ thuộc vào người chơi lựa chọn nhân vật một cách hợp lý. Hơn thế nữa, trong Quyền Vương 98, ngươi chơi còn có thể tấn công liên hoàn khi sử dụng nhân vật để thi triển chiêu thức liên tiếp nếu như nếu game thủ nắm bắt thời điểm một cách hợp lý.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Quyền Vương 98 là một tựa game rất độc đáo cả về mặt đồ họa lẫn cơ chế gameplay. Một nền tảng đồ họa đẹp mắt, đáng yêu và một lối chơi đậm chất nhập vai nhưng không hề có tính tự động. Hiện tại game hỗ trợ nền tảng Android và iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://qv98.garena.vn/

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất