Quốc gia thứ tư của Genshin Impact cuối cùng cũng lộ diện

Yaezakura
 1. Genshin Impact đã tiết lộ những thước phim đầu tiên về vùng đất mới Sumeru, dự kiến ra mắt trong bản cập nhật lớn tiếp theo.

  Thế giới của Genshin Impact có tên gọi là Teyvat và nó được tạo thành từ bảy lục địa khác nhau. Hiện tại, trò chơi mới chỉ giới thiệu ba quốc gia lớn, trong đó quần đảo Inazuma là khu vực chính cuối cùng được bổ sung.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, khi toàn bộ cốt truyện của Inazuma dần đi đến hồi kết, cộng đồng người chơi kỳ vọng một đất nước hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong những tháng sắp tới. Và, nhà phát triển HoYoverse cuối cùng đã cung cấp thêm thông tin về nội dung sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn tiếp theo của Genshin Impact.

  Đoạn trailer tiết lộ nhiều địa điểm ngoạn mục, nơi người chơi có thể thỏa sức khám phá khi khu vực mới cập bến. Mặc dù các thông tin rò rỉ trước đó đều hướng về Sumeru, nhưng đây là lần đầu tiên nhà phát triển HoYoverse xác nhận rằng bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ giới thiệu khu vực bí ẩn mới. Sumeru sẽ là vùng đất chứa đầy những khu rừng nhiệt đới và các loài thực vật khổng lồ.


  Theo tin đồn, Sumeru được xây dựng dựa trên hai địa điểm có thật là khu vực Trung Đông và Đông Nam Á. Điều này được chứng minh thông qua phong cách kiến trúc của các tòa nhà xuất hiện trong video. Ngoài ra, một điểm thú vị khác của khu vực này là màn ra mắt của hệ Thảo - nguyên tố hoàn toàn mới. Hiện tại, lục địa Teyvat sở hữu bảy nguyên tố khác nhau, trong đó hệ Thảo là nguyên tố duy nhất chưa được đưa vào bộ kỹ năng của bất kỳ nhân vật nào.

  Về các nhân vật có thể chơi được, thông tin rò rỉ đã tiết lộ nhiều gương mặt mới trong tương lai. Genshin Impact Version 3.0 có thể sẽ giới thiệu ba nhân vật mới: Tighnari, ColleiDori, trong đó, Tighnari được xác nhận là nhân vật năm sao. Phiên bản 3.0 rất có thể sẽ giới thiệu một banner bổ sung thứ hai với sự góp mặt của Zhongli và Ganyu.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất