Quốc Chiến Truyền Kỳ ra mắt Kiếm Long, tặng giftcode khủng khó chối từ

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.625 8 phiếu
 1. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Quốc Chiến Truyền Kỳ bỗng hóa ‘thỏi nam châm’ khổng lồ, tạo nên một sức hút khó cưỡng với game thủ trong thời điểm này.

  Đất chật người đông” có lẽ là cụm từ chính xác nhất để miêu tả về server đầu tiên của Quốc Chiến Truyền Kỳ sau 1 ngày ra mắt. Vì thế, để các anh hùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia làm nhiệm vụ cùng các bằng hữu, vào lúc 09h00' ngày hôm nay, 15/06/2016, NPH GAMOTA chính thức khai mở máy chủ S02 – Kiếm Long.

  [​IMG]

  Việc phải ra mắt thêm 1 máy chủ tiếp theo sau chưa đầy 1 ngày ra mắt là minh chứng hùng hồn nhất cho sức hút khó cưỡng của tựa game này. Với lối chơi và đồ họa giúp các game thủ gợi nhớ đến thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ cùng 1 loạt những tính năng độc đáo mang lại 1 bản sắc rất riêng, sẽ không quá ngạc nhiên khi Quốc Chiến Truyền Kỳ sẽ tạo nên những điều thần kỳ trong thời gian tới

  [​IMG]
  Quốc Chiến Truyền Kỳ và không khí trẩy hội sau ngày ra mắt


  Và để tăng thêm phần kịch tính và sôi nổi trong ngày ra mắt Kiếm Long, GAMOTA vừa thông báo chính thức sẽ ‘tiếp máu’ với 1 lượng code Cao Thủ giá trị khủng không giới hạn và tổ chức chuỗi sự kiện đua Top với những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhằm tăng thêm sức mạnh cho các anh hùng suất sắc nhất.


  Hi vọng với 1 loạt những động thái vô cùng phóng khoáng trên của GAMOTA, Kiếm Long sẽ sớm đón nhận những anh hùng xuất thế, xưng bá võ lâm.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại:
  Websize: http://qc.gamota.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất