Quốc Chiến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Chiến trường đỉnh cho gamer SLG khó tính

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Kéo dài 24/7, Những trận chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, đủ sức vắt kiệt những game thủ kiên trì nhất đã khiến Quốc Chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trở thành chiến trường ác liệt nhất.

  Quốc Chiến là hoạt động mọi tựa game thể loại chiến thuật đều mong muốn được sở hữu, thế nhưng trên thị trường hiện nay không có nhiều sản phẩm sở hữu chế độ chơi này và đạt tới chất lượng tương xứng như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile). Bởi lẽ để có được những trận Quốc Chiến hùng hồn như vậy thì cộng đồng của một tựa game phải rất lớn mạnh và khả năng đoàn kết rất cao. Chưa kể những trận chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, đủ sức vắt kiệt những game thủ kiên trì nhất đã khiến Quốc Chiến trở thành chiến trường ác liệt nhất, đáng chơi nhất trong các tựa game SLG trên thị trường.


  Quốc chiến Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – linh hồn của dòng game chiến thuật Tam Quốc.

  [​IMG]


  Với tổng 42 thành và quan ải lớn nhỏ, nhiệm vụ của người chơi chính là chiếm càng nhiều thành càng tốt cho quốc gia của mình, hoàn thành mục tiêu tối cao là thống nhất thiên hạ, hợp nhất ba nước trở về một mối. Mục tiêu này mới nhìn tưởng dễ, nhưng càng về sau sẽ càng khó thực hiện, bộc lộ rõ sự khắc nghiệt của mình.

  [​IMG]


  Chế độ Quốc chiến sẽ đưa người chơi vào một bản đồ quốc chiến rộng lớn, có hành quân, có lãnh đạo tập hợp quân đoàn (quốc gia), có chức quan, có nhiệm vụ dành cho toàn quốc nâng cao tinh thần tập thể… Người chơi trong cùng một phe sẽ luôn phải giúp đỡ, cứu trợ, giải nguy cho nhau như đang trong một cuộc chiến thứ thiệt, trải qua cảm giác được hòa mình giữa cộng đồng, giữa anh em trong quân đoàn: cùng nhau hành quân, cùng nhau bàn kế sách…

  Quốc Chiến kéo dài 24h mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, là chiến trường không dành cho người lười do đòi hỏi nhiều công sức và đầu tư nhất trong TQTK Mobile. Nếu như các trận vượt ải phó bản vẫn còn mang tính chất solo thì Quốc Chiến là hoạt động tập thể lớn nhất game. Tính chất kéo dài liên tục khiến cho chiến trường không lúc nào ngớt phần nóng bỏng.

  [​IMG]


  Tính chiến thuật với “bàn cờ” 9×9, tướng 5 vs. 5 không hẳn biến mất trong Quốc Chiến bởi người chơi vẫn phải lựa chọn tướng mạnh nhất và bổ trợ cho nhau tốt nhất để đưa vào đội hình, tuy nhiên cũng không thật sự quá nổi bật như so với phó bản vượt ải hay thế giới. Suy cho cùng đây vẫn là một hoạt động của tập thể, và việc phối hợp với đồng đội sẽ quan trọng hơn và chắc chắn đem đến nhiều biến số hơn so với việc “một mình một ngựa” xông vào trận tiền.

  [​IMG]


  Xét tổng thể, 3 phe Ngụy – Thục – Ngô hoàn toàn có thể kết minh hay thù địch để tương sinh tương khắc lẫn nhau. Thế nhưng, cách sắp xếp kinh đô của mỗi nước ở một góc bản đồ tạo thành hình tam giác đã khiến các quốc gia phải tự lực cánh sinh hoàn toàn, và đến khi Hán (phe thứ tư, chỉ xuất hiện đầu game) bị tận diệt thì cũng là lúc ba nước giáp nhau. Từ đây, Quốc Chiến mới chính thức bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

  [​IMG]


  Kết
  Tuy chỉ là một hoạt động trong rất nhiều hoạt động của TQTK Mobile, Quốc Chiến vẫn rất hấp dẫn và thu hút gần như toàn bộ game thủ cùng tham gia. Không những tạo ra một chiến trường rộng lớn toàn thế giới, Quốc Chiến còn giúp tụ hội game thủ ở các server khác nhau và cho họ một đấu trường chung, mà còn mang tới cho người chơi những cung bậc cảm xúc, những dự đoán khó lường khi cả server đều theo dõi tình hình chiến sự của game ra sao… Có thể nói, với thể loại game SLG lấy bối cảnh Tam Quốc, Quốc Chiến của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất, đề cao tính năng hoạt động đồng đội, là lý do chính để game thủ sẵn sàng lựa chọn & gắn bó với trò chơi.

  Để biết thêm các thông tin khác truy cập tại:
  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất