Quên tắt camera, nữ streamer gây phẫn nộ khi “lỡ” thú nhận lợi dụng người xem chỉ vì donate

Dương Thị Lan
  1. Nghĩ rằng mình đã tắt camera, nữ streamer hồn nhiên thừa nhận ngay trên sóng rằng cô ta đang tìm mọi cách chỉ để “moi” tiền donate của người xem mà thôi.

    Người xem thường donate cho các streamer như là cách hỗ trợ và tôn trọng công sức lao động của họ để sáng tạo những nội dung thú vị và bổ ích. Trong lịch sử Twitch, một số streamer đã từng nhận được khoản donate khổng lồ lên đến hàng trăm triệu nhưng trường hợp đó không nhiều và donate thường chỉ được coi là nguồn thu nhập phụ của các streamer. Thực tế, hầu hết họ đều coi trọng lượt subscribe hơn vì nó mang lại nguồn thu nhập ổn định hơn. Tuy nhiên, Elleybooo - một streamer nhỏ của Twitch lại không nghĩ như vậy. Sự cố xảy ra khi cô nàng quên không tắt camera sau khi livestream và “lỡ miệng” thú nhận lợi dụng khán giả chỉ vì tiền donate khiến cộng đồng không khỏi phẫn nộ.

    [​IMG]


    Sai lầm của Elleybooo là cô nàng cứ ngỡ mình đã tắt camera sau buổi livestream rồi, sau đó nữ streamer này gọi điện cho bạn trai và bạn bè của mình hỏi họ có chơi Call of Duty không. Chuyện lẽ ra chẳng có gì nếu Elleybooo không hồn nhiên chia sẻ với họ rằng, buổi phát sóng hôm nay quá “tẻ nhạt” và cô ta đã cố gắng làm mọi cách để “moi” tiền donate từ người xem mà không thành công. Tất nhiên, ai mà không vui khi được khán giả yêu thích và ủng hộ cho mình nhưng quá quan trọng đồng tiền thì cũng không nên.


    Đây không chỉ là sự xúc phạm với người xem mà còn thể hiện một điều, cô nàng này không hề quan tâm đến khán giả, những người luôn đồng hành cùng cô mà chỉ nghĩ đến tiền của họ mà thôi. Sau sự cố này, Elleybooo chắc chắn đã đánh mất niềm tin và sự tôn trọng của rất nhiều người đang theo dõi cô trên stream. Nữ streamer đã xóa video và có lẽ một lời xin lỗi người hâm mộ là cần thiết nhưng hiện tại, cô nàng vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về vụ việc này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất