Quên lạnh đi, chùm chăn thưởng trà, quẩy Tân Sư Muội 2 giờ mới là chuẩn!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Với thời tiết lạnh như thế này thì game thủ Tân Sư Muội 2 chỉ cần ngồi nhà đăng nhập vào game thưởng trà và say sưa làm nhiệm vụ là đủ vui rồi.

  Đối với nhiều game thủ Việt, thì những ngày cuối năm rét mướt, bầu trời ảm đạm như thế này là một điều kiện quá hoàn hảo để ngồi lỳ trong nhà trùm chăn cày game online. Đặc biệt với hoạt động bàn trà trong Tân Sư Muội, game thủ hoàn toàn có thể vừa nhâm nhi ly trà nóng hổi cùng bạn bè vừa có thể cày game bất chấp thời tiết giá lạnh này.

  [​IMG]


  Được biết, hội Bàn Trà là nơi 2 người chơi cùng đàm đạo, uống trà trong game. Ngoài việc giúp các anh hùng có thể trò chuyện hay tán gẫu với tri kỉ, hoạt động này còn giúp tăng độ thân mật và EXP. Không giới hạn địa điểm và thời gian, game thủ hoàn toàn có thể tham gia thú vui này bất kỳ lúc nào, tuy nhiên nếu tham gia vào đúng thời gian yêu cầu thì sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị hơn.

  [​IMG]


  Bên cạnh những giây phút làm nhiệm vụ căng thẳng thì hội bàn trà chính là địa điểm nghỉ ngơi, bàn luận chuyện từ trên trời dưới bể và xả hơi của các anh hùng. Chính vì thế, hoạt động này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên, dù có mải mê chơi game như thế nào thì các anh hùng cũng đừng quên giữ sức khỏe để có một tinh thần tỉnh táo nhất đồng hành cùng Tân Sư Muội 2, vì chẳng tựa game nào lại muốn mang tiếng xấu là vắt cạn sức lực của game thủ của mình, đặc biệt trong những ngày thời tiết không ủng hộ như thế này

  Ngay bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thi vị bên bàn trà của các game thủ Tân Sư Muội 2:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất