Quên Black Ops 4 đi.. vì năm sau sẽ có Call of Duty: Modern Warfare 4

Hard
 1. Hàng loạt tin tức chỉ ra việc năm sau game thủ Call of Duty sẽ đón chào sự trở lại của truyền nhân huyền thoại Call of Duty: Modern Warfare 4.

  Nếu là những fan Call of Duty lâu năm thì hẳn trong những ngày qua bạn đã phải cảm thấy thất vọng nặng nề tước Black Ops 4. Bằng việc xóa bỏ hoàn toàn chế độ chơi cốt truyện, tựa FPS của Treyarch như dội gáo nước lạnh vào cộng đồng game thủ và gạt bay dấu ấn từng khiến hàng triệu fan hâm mộ Call of Duty dõi theo series này mỗi năm. Không còn những cuộc chiến tàn khốc, không còn những câu chuyện bi thương, không còn những hình ảnh người lính hy sinh thân mình... Call of Duty: Black Ops 4 thật sự không còn là một sản phẩm Call of Duty trong mắt nhiều người.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ mọi thứ vẫn còn có thể cứu vãn khi Treyarch chỉ là một trong 3 nhà phát triển chịu trách nhiệm sản xuất Call of Duty. Nhìn vào năm sau - năm 2019, Call of Duty sẽ được tiếp quản bởi chính "cha đẻ" là Infinity Ward. Trái với đồng đạo Treyarch, Infinity Ward vẫn luôn là một studio mát tay trong việc phát triển chế độ chơi cốt truyện. Sản phẩm gần nhất của hãng là Call of Duty: Infinite Warfare tuy bị nhiều người đánh giá một cách thiếu công bằng nhưng vẫn đứng tự hào như là tựa game có chế độ Campaign hay và giàu cảm xúc nhất trong nhiều năm qua.

  [​IMG]


  Theo như thông tin rò rỉ mới nhất từ Gaming Intel, Charlie Intel (website chuyên về COD) cũng như VG247... thì năm sau, tức năm 2019, Infinity Ward sẽ tiếp tục truyền thống của mình và mang trở lại series Modern Warfare huyền thoại. Thông tin rò rỉ này cho hay dự án Call of Duty: Modern Warfare 4 hiện đang được Infinity Ward phát triển với đầy đủ các phần chơi Campaign, Multiplayer và Zombie. Ngoài ra với sự nổi tiếng của Battle Royale, đội ngũ Infinity Ward cũng đang xem xét thêm thắt chế độ này vào Modern Wafare 4. Tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng ở mặt bàn bạc nên khả năng đưa Battle Royale vào game vẫn bị bỏ ngỏ.

  [​IMG]


  Một thông tin thú vị khác cũng liên quan đến Modern Warfare 4 khi diễn viên lồng tiếng quen thuộc của series là Craig Fairbrass chia sẻ rằng mình đã thực hiện xong phần lồng tiếng cho Modern Warfare 1/2/3/4. Tuy nhiên điều đáng nói là thời điểm ấy chưa hề có thông tin nào về Modern Warfare 4, khiến fan hâm mộ bán tín bán nghi. Ngay sau đó để giải quyết sự việc nam diễn viên này đã xác nhận rằng có đôi chút nhầm lẫn và trên thực tế anh muốn nói về 5 game Call of Duty mình tham gia. 5 tựa game này bao gồm Modern Warfare, Modern Warfare 2, Modern Warfare 3, Infinite WarfareModern Warfare Remastered. Nhưng điều đáng nói là Modern Warfare Remastered vẫn giữ nguyên phần âm thanh của bản gốc và không cần bổ sung quá trình lồng tiếng. Liệu có phải Modern Warfare 4 đang được ém hàng? Liệu nam diễn viên này có vô tình để lộ tin tức về Modern Warfare 4 hay không?

  [​IMG]


  Chưa hết, Infinity Ward cũng đang đón chào sự trở lại của hàng loạt nhà phát triển từ thời Modern Warfare. Cho những ai chưa biết thì 2 cựu giám đốc của Infinity Ward từng xung đột với công ty mẹ Activision và buộc phải dứt áo ra đi, kéo theo hàng loạt nhân viên dưới quyền. Họ sáng lập nên một đội ngũ phát triển mới là Respawn Entertainment và chào sân 2 phiên bản Titanfall cực kỳ thành công. Nay khi Respawn về tay EA thì một loạt nhân viên cũ lại quay trở về với Infinity Ward. Liệu sự trở lại này có đan báo hiệu cho một cuộc hồi sinh siêu quy mô của Modern Wafare?!

  Suy cho cùng đến thời điểm hiện tại tất cả mới chỉ là đồn đoán và giả định. Tuy nhiên không ai có thể cấm chúng ta hy vọng về một ngày kia sẽ được thấy lại hình ảnh Captain Price và cứu vớt những gì mà Black Ops 4 đã làm với fan hâm mộ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất