Quẩy tung đấu trường ảo trong game PvP mới Steel Circus

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Tranh tài với cả hệ mặt trời trong Steel Circus.

  Steel Circus là một tựa game thể thao “anh hùng” lấy bối cảnh tương lai, được phát triển bởi đội ngũ hùng hậu từ Grand Theft Auto, Max Payne, ManhuntDead Island tại Iron Mountain Interactive. Game sẽ do nhà Oasis Games phát hành, dự kiến bắt đầu giai đoạn thử nghiệm bản Closed Alpha trên Steam trong một vài tháng tới.

  Năm 2350, hệ mặt trời đang dần suy tàn sau nhiều thập kỷ chiến tranh liên miên, hòa bình mỏng manh như chỉ mành treo chuông. Để củng cố hòa bình và giao tiếp hữu nghị giữa các thế lực hùng mạnh nhất, hàng năm Hội Đồng Thái Dương Hệ đều tập hợp đại biểu từ mỗi thế lực đến tham gia hội nghị phòng kín bàn bạc về vấn đề chính trị chung.  Trong các cuộc đàm phán này, các anh hùng, hay còn được xưng là những nhà vô địch, sẽ tranh tài trước quần chúng để giành quyền lợi và vinh quang cho dân tộc của mình tại giải đấu Steel Circus. Mỗi người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng và tham gia vào những trận đối chiến online nảy lửa, với một mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng bằng cách đưa bóng vào goal của đối thủ bằng bất cứ giá nào. Mỗi anh hùng đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt, trong đó có 2 kỹ năng đặc biệt, cùng sở trường phân loại từ hỗ trợ (buff và heal) tới những anh hùng sức mạnh phi phàm. Những nhân vật này sẽ đi được bao xa toàn bộ đều dựa vào tài năng bố trí của người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Do mỗi loại năng lực đều được thiết kế để hợp chiến, kỹ năng phối hợp chiến lược cùng đồng đội chính là một phần tất yếu để giành được chiến thắng sau cùng. Hiện tại Steel Circus đang trong giai đoạn chuẩn bị cho đợt thử nghiệm Closed Alpha Test lần đầu tiên. Các bạn có thể đăng ký chơi thử bản closed alpha tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất