Quấy rối nữ streamer xinh đẹp rồi bị ăn gạch, thanh niên vẫn “mặt dày”: Tôi vô tội!

Dương Thị Lan
 1. Sau khi bị chỉ trích và ăn lệnh cấm cho hành vi khiếm nhã này, nam thanh niên chẳng những không ăn năn hối cải mà còn đổ lỗi nữ streamer cậy nổi tiếng để chèn ép anh ta.

  Dù không muốn nhưng vẫn phải thừa nhận rằng so với nam giới thì phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi theo đuổi con đường trở thành streamer. Điển hình nhất có lẽ là việc họ thường xuyên nhận được những tin nhắn quấy rối, thậm chí những lời tán tỉnh khiếm nhã ngay trên sóng. Mới đây, Yvonnie - nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT cũng rơi vào tình huống “khó đỡ” như vậy khi gặp phải một vị khán giả vừa bất lịch sự, vừa mặt dày. Sau khi bị chỉ trích, anh ta chẳng những hối hận về hành vi của mình mà còn đổ lỗi ngược, cho rằng Yvonnie đang cậy nổi tiếng để chèn ép anh ta.

  [​IMG]


  Được biết thanh niên này cũng là 1 streamer LMHT có tên “do doenenel”, người đã buông những lời cực kỳ khiếm nhã trong buổi livestream gần đây của Yvonnie: “Hey Vonnie, cô có muốn have s*x với tôi hay không? Không trả lời ư, tôi đang đợi câu trả lời của cô đấy.”

  Tất nhiên, Yvonnie không chấp nhận nổi những lời nói cực kỳ ghê tởm này. Sau đó, đoạn video này đã được cô nàng đăng tải lên Twitter để tố cáo thanh niên này:

  “Tôi đã cố gắng bỏ qua những trường hợp như thế này và tôi biết ngoài kia vẫn còn đầy rẫy những người như vậy. Nhưng tất cả những gì tôi muốn là ngăn chặn họ, dù chỉ là vài người ít ỏi và cho họ biết hành động như vậy là không thể chấp nhận được. Đây đích xác là quấy rối tình dục.”

  [​IMG]


  Chuyện không dừng ở đó khi do doenenel phủ nhận hoàn toàn những lời buộc tội. Anh ta thậm chí còn lấy tên “GamersRiseUp” để post một bài đăng trên subreddit với nội dung: “Tôi, một game thủ bị một nữ streamer có lượt xem cao chèn ép chỉ vì một câu hỏi vô hại. Cô ta kêu gọi mọi người nhạo báng tôi và giờ tôi phải nhận lệnh cấm từ nền tảng.”

  [​IMG]


  Khỏi nói, bài đăng của anh ta đã khiến mọi thứ tồi tệ đến thế nào. Không chỉ nhận đống gạch đá từ phía cộng đồng mạng, tài khoản “do doenenel” cũng bị Twitch cấm trong 7 ngày. Tuy vây, vẫn giữ thái độ “tôi vô tội”, “tin nhắn của tôi là vô hại”, nam thanh niên này đã kháng cáo lệnh cấm của Twitch, còn kết quả thế nào thì vẫn chưa rõ tại thời điểm viết bài.

  Hóng hớt phốt game cùng cộng đồng game thủ Việt tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất