Quay lén phụ nữ trên phố, streamer nổi tiếng bay kênh trong vòng 1 nốt nhạc

Dương Thị Lan
 1. Được nhiều người yêu mến với nghị lực vượt khó để thành công, đây thực sự là vết nhơ không đáng có trong sự nghiệp của anh chàng.

  Nếu thường xuyên theo dõi tin tức giới streamer quốc tế, chắc hẳn ít nhiều độc giả đã từng nghe đến cái tên Montanablack88 - nam streamer cực kỳ nổi tiếng người Đức. Anh sở hữu kênh Youtube với hơn 2,6 triệu người đăng ký và kênh Twitch có hơn 22,000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, sau phát sóng video quay cảnh anh lén theo dõi nhiều phụ nữ trên phố và có những bình luận khiếm nhã về họ, kênh Twitch của nam streamer đã bị cấm cửa ngay lập tức. Vốn được biết đến với hình ảnh một nam streamer giàu nghị lực, vượt khó vươn lên, đây quả thực một sai lầm không đáng có trong sự nghiệp của Montanablack88.

  [​IMG]


  Montanablack88 tên thật là Marcel Eris có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Không chỉ trộm cắp, rượu chè, anh còn dính cả vào ma túy. Sau khi bị ông bà đuổi ra khỏi nhà, anh sống lang bạt như một đứa trẻ vô gia cư. Sau khi mất thời gian dài cai nghiện ma túy, nam streamer bắt gây dựng lại sự nghiệp và trở nên thành công như hiện tại. Năm 2019, anh đã xuất bản cuốn sách “From Junkie to YouTube” (Tạm dịch: Con đường từ một kẻ nghiện ngập đến một Youtuber) ghi lại hành trình thành công nhiều gian nan của mình. Câu chuyện thực sự truyền cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt những người sa cơ lỡ bước muốn làm lại cuộc đời.

  Sau khi sự cố xảy ra, Twitch đã khóa kênh của Montanablack88 trong 33 ngày. Mặc dù đây không phải là lệnh cấm vĩnh viễn nhưng đây chắc chắn không phải là điều nam streamer cũng như người hâm mộ của mình mong muốn. Hiện tại, bất cứ ai cố gắng truy cập kênh Montanablack88 đều nhận được thông báo: “Xin lỗi. Trừ khi bạn có cỗ máy thời gian, nội dung bạn tìm kiếm không khả dụng.” Kênh Youtube của anh cũng không đăng tải video mới nào từ 5 tháng trước, cũng không có video nào lên tiếng giải thích lệnh cấm. Instagram của anh cũng không có động thái gì.

  [​IMG]


  Lệnh cấm chỉ kéo dài trong 33 ngày được cho là khá nhẹ nhàng so với những gì nam streamer gây ra, đổi lại là những người khác làm có thể phải nhận lệnh cấm vĩnh viễn. Nhiều người chỉ trích rằng ngay trên sóng mà anh còn theo dõi và buông lời nhận xét khiếm nhã thì không biết sau máy quay anh còn làm những gì.

  Với lệnh cấm này thì phải ít nhất cho đến ngày 27/10, nam streamer mới có thể quay lại phát trực tuyến trên Twitch. Montanablack88 hiện vẫn giữ thái độ im lặng trước mọi chuyện, có lẽ với hy vọng rằng mọi chuyện sẽ dần dần lắng xuống.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất