Quay cuồng điên đảo với siêu game độc dị Mad Aces

Barney
 1. Là sản phẩm của sự kết hợp giữa Carpazzzi Soft và BulkyPix, Mad Aces hứa hẹn sẽ đưa người chơi lạc vào một mê hồn trận bất tận.

  Mad Aces là tựa game thuộc thể loại endless runner theo phong cách arcade cổ điển. Sự kết hợp mới lạ này mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Vậy điều gì khiến Mad Aces trở nên đặc biệt và cuốn hút? Câu trả lời có thể tìm thấy ngay từ tên gọi của game.

  [​IMG]


  Mad Aces không phải là một endless runner mà bạn chỉ đơn giản chạy về phía trước và sang trái phải để né tránh chướng ngại vật như những sản phẩm khác cùng thể loại. Người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều trở ngại đa dạng, đập vỡ vật cản khi cần thiết và xả súng vào bất cứ thứ gì có thể khi chúng xuất hiện trước mặt mình.


  Trailer game Mad Aces.

  Mặc dù vậy, cũng như những sản phẩm khác cùng thể loại, nhiệm vụ cuối cùng của người chơi vẫn là cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Thất bại trong việc vượt qua bất kỳ trở ngại nào trong game sẽ khiến bạn mất mạng và trò chơi kết thúc. Ngoài ra, game thủ sẽ có một danh sách rất nhiều nhân vật mà bạn có thể unlock được về sau.

  [​IMG]


  Mad Aces mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm các tính năng:

  • Gameplay đơn giản nhưng vô cùng thách thức.​

  • List các nhân vật kỳ quặc và không ngừng được mở rộng.​

  • Vô số thành tựu để chinh phục.​

  • Hệ thống hình ảnh sắc nét.​

  [​IMG]

  Trong một buổi họp báo, đại diện phía BulkyPix đã hài hước trả lời “Mad Aces không phải là tựa game có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Nó sẽ giống như một bài kiểm tra hóc búa, nhưng là bài kiểm tra phản xạ và kỹ năng điêu luyện của người chơi”. Ngoài ra, khi mới bắt đầu chơi, game sẽ đưa người chơi vào không gian 3 làn chạy nhưng cấu hình này sau đó sẽ thay đổi thường xuyên thành 4-5 làn. Trong một tựa game có tốc độ nhanh như Mad Aces, điều này sẽ vừa là thách thức lớn, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]


  Mad Aces là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ yêu thích thể loại runner với gameplay và đồ họa độc đáo. Game hiện đã trình làng cả 2 phiên bản miễn phí dành cho hệ điều hành iOSAndroid. Bạn đọc GameHub.vn có thể trực tiếp tải game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất