Quẩy Apex Legends quá mượt, nữ game thủ bị cộng đồng mạng mắng nhiếc vì tưởng là hack

Nguyễn Thu Trang
 1. Nữ game thủ này đã ủy quyền cho luật sư, yêu cầu nhà phát hành điều tra để chứng minh sự trong sạch cho mình.

  Tuy đã qua thời kỳ hot nhất nhưng như nhiều tựa game bắn súng khác, hiện tại Apex Legends của Respawn Entertainment vẫn phải đối mặt với vấn nạn hack/cheat. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều game thủ phải bỏ game. Điều đó cũng khiến những người chơi trung thành còn lại của Apex Legends cảm thấy vô cùng khó chịu.

  [​IMG]

  Mới đây một nữ game thủ Nhật Bản có tài khoản là Toa đã đăng tải một video chơi Apex Legends của mình. Do có được một trận đấu hài lòng với những khoảnh khắc đẹp nên cô quyết định chia sẻ nó lên mạng xã hội. Tuy nhiên không thể ngờ rằng do biểu hiện của Toa trong video quá xuất sắc nên rất nhiều người chơi đều hoài nghi nữ game thủ này đang bật hack.

  Bạn đọc có thể xem video của Toa tại ĐÂY.

  Tức giận vì bị hoài nghi và phủ định, nữ game thủ đã ủy quyền cho luật sư, yêu cầu nhà phát hành điều tra cho rõ để trả lại sự trong sạch cho mình. Cô khẳng định mình không hề bật hack, đồng thời sẽ khởi tố những “anh hùng bàn phím” vu oan cho cô với tội danh phỉ báng, hủy hoại danh dự và uy hiếp người khác. Toa cũng cho biết môt tuần sau sẽ có kết quả điều tra từ phía nhà phát hành.​

  [​IMG]
  Toa cho biết sẽ khởi kiện những người phỉ báng và đe dọa cô

  Sau một thời gian dài chịu đựng nạn hack/cheat, không quá khó hiểu khi cộng đồng game thủ trở nên đa nghi hơn. Tuy nhiên họ cũng nên cẩn trọng hơn khi mắng nhiếc và nhận định một ai đó là hacker/cheater. Về phần Toa có thực sự vô tội hay không, chúng ta sẽ đợi thêm một tuần nữa để biết kết quả.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia cộng đồng Apex Legends Việt Nam để cập nhật thêm tin tức về tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất