Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG: Nơi chiến thuật thăng hoa

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Tựa game mobile chiến thuật thẻ tướng Quân Sư Liên Minh tam Quốc VNG dù mới ra mắt đã thu hút hàng triệu game thủ Việt chiêu mộ danh tướng, công thành định thiên hạ.

  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG một tựa game mobile kết hợp 3 yếu tố nhập vai, thẻ tướng và chiến thuật lấy đề tài về thời kỳ Tam Quốc. Tham gia vào game các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớn nhân vật gồm: Quân Sư, Cung Thủ và Chiến Sỹ. Nhân vật mà người chơi lựa chọn sẽ chính là chủ tướng và không thể thay thế trong quá trình chơi game của mỗi người.

  [​IMG]


  Với Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG người chơi ngay từ đầu sẽ phân biệt được rất rõ ràng các yêu tố: Nhập vai – lựa chọn lớp nhân vật, phát triển nhân vật qua các nhiệm vụ, phó bản, các tính năng tăng cường lực chiến; Thẻ tướng – chiêu mộ thêm các danh tướng Tam Quốc và tăng sức mạnh cho họ để tạo thành một đội hình chinh phục các thử thách; Chiến thuật – xây dựng đội hình ra trận, điều quân công thành chiếm đất.... 3 yếu tố này kết hợp với nhau rất chặt chẽ từ khi bắt đầu cuộc chơi và suốt cả hành trình của mỗi người.


  Người chơi Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG sẽ đi từng bước, từng bước để trở thành một vị tướng quân tài ba. Khởi đầu làm các nhiệm vụ cơ bản tập trung vào cá nhân để phát triển chủ tướng, danh tướng chiêu mộ được. Chủ tướng sẽ có thể tăng cường sức mạnh qua các tính năng: trang bị, cường hóa, tinh luyện, khảm, tăng sao (các tính năng sẽ được mở khóa tùy theo cấp độ nhân vật).

  [​IMG]


  Các danh tướng cũng vậy, người chơi có thể tăng cường sức mạnh qua việc tăng cấp độ, tăng sao, cường hóa, bồi dưỡng, mở căn nguyên... Với các tướng có độ hiếm thấp thì không cần tập trung nâng cấp quá nhiều, thay vào đó tập chung chính cho chủ tướng. Lúc nào chiêu mộ được tướng tài “xịn” thì nên tập trung phát triển. Mỗi đội hình có thể cho phép ra trận đến 4 tướng (có tổng 6 vị trí sắp xếp) và tùy theo cấp độ các bạn sẽ mở khóa thêm các đội quân. Chính vì vậy cần phải phân bố sự đầu tư cho chủ tướng và các danh tướng chiêu mộ được hợp lý tùy theo vai trò của từng tướng, từng đạo quân.

  [​IMG]


  Sau đó người chơi sẽ bắt đầu hành trình cùng với quân đoàn của mình “cắm cờ định giang sơn”. Tất nhiên, trước đó trong quá trình phát triển cá nhân người chơi cũng làm những nhiệm vụ, thực hiện các hoạt động liên quan đến quân đoàn của mình nhưng chủ yếu là hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản của game.

  [​IMG]


  Khi đủ mạnh, các thành viên của quân đoàn sẽ bắt đầu quá trình mở rộng lãnh thổ của quân đoàn ra theo từng ô đất, tiến hành xây dựng thành trì, chiếm đoạt lãnh thổ của quân đoàn khác, tấn công và hạ các thành trì trên châu của mình qua đó thống nhất châu phủ và chuẩn bị đánh chiếm sang châu phủ khác. Điều này sẽ yêu cầu các thành viên phải thống nhất với nhau chiến thuật, chiến lược trong việc mở đường, tấn công địa điểm nào, phòng thủ ở đâu. Với mỗi cá nhân thì mỗi người phải chuẩn bị đủ hậu cần để chinh chiến.

  [​IMG]


  Xây dựng các đội quân đủ mạnh và dùng đúng cho các mục tiêu: mở đường, tân công, phòng thủ... Cục diện của chiến trường như thế nào sẽ do tất cả người chơi quyết định. Các hoạt động quân đoàn này người chơi không thể không tham gia vì đây là những hoạt đông mang về nhiều điểm chiến công để có thể tăng chức quan để mở thêm lợi ích và tính năng cho bản thân.

  [​IMG]


  Điểm cộng cho Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG là mang tính chiến thuật đỉnh cao thật sự cần đấu trí, có khởi đầu không nhàn hạ và chậm rãi như các game thuần SLG trước đây. Điều này xuất phát từ yếu tố nhập vai, thẻ tướng của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG, người chơi sẽ khá bận rộn với nhiều nhiệm vụ từ chính tới phụ, có nhiều phó bản để vượt, tính năng đấu trường, các hoạt động cũng khá phong phú.

  [​IMG]


  Tất nhiên, khác hẳn với game nhập vai thì nhịp game giai đoạn này diễn ra vừa phải chứ không quá nhanh lên cấp ào ào, chính điều này tạo cho người chơi có thời gian trải nghiệm kỹ hơn các tính năng của game.

  [​IMG]

  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG thực sự là một tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai, thẻ tướng đáng để thử với gameplay phong phú và có chiều sâu. Đây là game mobile không thể bỏ qua với những người thật sự yêu thích dòng game chiến thuật.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm về Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất