Quân Sư Liên Minh Tam Quốc: Tải và trải nghiệm Alpha Test ngày 24/8

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Tải trước game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG để trải nghiệm Alpha Test ngày 24/8 – 25/8. Đây là tựa game mobile “cắm cờ” định thiên hạ kết hợp các yếu tố đặc sắc nhập vai, chiến thuật, thẻ tướng đáng chơi nhất 2018.

  [​IMG]


  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG sẽ chính thức Alpha Test có reset nhân vật từ 8h ngày 24/8 đến 23h59 ngày 25/8. Ngay từ bây giờ, game thủ Việt đã có thể tải game trước trên AppStore & Google Play tại đây để sẵn sàng trải nghiệm cuộc chiến của những quân sư lỗi lạc và định đoạt thế cuộc thiên hạ.


  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG – Nhập vai ra trận, PK máu lửa


  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG được đánh giá là game mobile chiến thuật cắm cờ đỉnh cao đáng chơi nhất 2018. Game kết hợp các yếu tố chiến thuật kinh điển và thẻ tưởng đề tài Tam Quốc. Yếu tố nhập vai được thể hiện ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Mỗi game thủ có thể lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật để làm chủ tướng cho mình, cùng mình đi đến cuối con đường thống nhất thiên hạ: Mưu Sỹ – Chiến Sỹ - Cung Thủ. Người chơi làm nhiệm vụ, vượt phó bản... để lên cấp, mở khóa tính năng mới cùng với đó là những tính năng quen thuộc để tăng sức mạnh cho chủ tướng như khảm ngọc, cường hóa, thú cưỡi. Đồng thời trải nghiệm những tính năng hấp dẫn khác như lôi đài, phó bản, PK thắng, PK tranh đoạt, PK thí luyện, trảm tướng, thí luyện…

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG – Trong tay vạn tướng, bá chủ thiên hạ


  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG còn được ví là một game mobile chiến thuật công thành thống nhất thiên hạ, trải nghiệm thời gian thực, tốc chiến tốc thắng. Bên cạnh chủ tướng không thể thay thế thì người chơi có thể chiêu mộ thêm những danh tướng Tam Quốc để đồng hành cùng mình. Các danh tướng này được chia làm 3 loại Tấn Công, Phòng Thủ và Hỗ Trợ thuộc vào 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Hùng. Chất lượng của các tướng sẽ được chia theo các màu Lam – Tím – Cam.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cụ thể trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG thì sơ đồ bày trận gồm tất cả 6 vị trí. Tuy nhiên game thủ chỉ có thể triển khai tối đa 4 tướng. Vì vậy cần phân bố vị trí đứng hợp lý cho các tướng để hỗ trợ nhân vật chính. Cách chơi này gợi nhớ về ký ức một thời với sản phẩm Long Tướng trước đây.

  Tướng hàng trước:

  Đây là vị trí đóng vai trò chiến lược, xung phong tiến đánh đối phương cũng như là nơi hứng chịu sát thương của đối thủ. Ở hàng này cần ưu tiên các loại Tướng có thuộc tính Công và chỉ số Sinh Lực cao để có thể trụ lại trong chiến trận và che chắn cho hàng sau, nên có ít nhất 1 đến 2 tướng ở hàng trước. Hoặc có thể sử dụng các tướng Phòng Thủ có thể chịu đòn và trụ lâu trong các lượt đánh.

  [​IMG]


  Tướng hàng sau:

  Loại có tướng đứng trước: Vị trí này phù hợp cho các loại tướng hỗ trợ hoặc dùng phép vì những loại tướng này đa số có vật phòng rất thấp, dễ bị đánh bại. Khi được che chắn sẽ có thể phát huy tốt khả năng như thi triển phép thuật, hồi sinh lực cho cả đội. Loại không có tướng đứng trước: Vị trí này phù hợp cho các loại tướng Tấn Công nhưng Vật Phòng thấp để có thể phát huy sở trường để tung ra các đòn chí mạng mang tính quyết định vì thường đối thủ sẽ dồn sức mạnh vào tướng đứng hàng trên trước.

  [​IMG]


  Hãy là những người đầu tiên trải nghiệm Alpha test cùng game mobile Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG vào lúc 8h ngày 24/8 để hóa thân thành danh tướng nổi tướng thống lĩnh quân đoàn, cắm cờ định thiên hạ! Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật, thẻ tướng.

  Tìm hiểu thêm về Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất