Quản lý FPX – Kẻ ép tuyển thủ rời đội, đã phải từ chức

Nguyễn Thu Trang
 1. Ngoài ra, quản lý này cũng bị tố vì giam lương, đe dọa và kiểm soát thái quá đối với các tuyển thủ.

  Như đã đưa tin, trong nội bộ của đội tuyển LMHT Trung Quốc Funplus Phoenix (FPX) đã xuất hiện mâu thuẫn lớn trong thời gian gần đây. Mọi chuyện bắt nguồn từ những bất đồng giữa tuyển thủ đường trên của đội là xiaolaohu và quản lý Denny.

  Drama này chính thức ngã ngũ vào tối qua (13/6) với thông báo thay đổi nhân sự từ FPX, theo đó quản lý Denny đã chính thức từ chức, đội cũng đã tìm được người mới để bổ khuyết vào vị trí này.

  [​IMG]
  Thông báo chính thức của FPX


  Nội dung thông báo của FPX như sau:

  Mâu thuẫn giữa xiaolaohu và Denny diễn ra vào tối ngày 8/6, trong cơn nóng giận, quản lý này đã có hành vi “tương tác” với tuyển thủ và thậm chí đuổi anh ra ngoài bằng những từ ngữ khó nghe. Điều đó khiến người chơi đường trên của FPX phải rời khỏi gaming house và đến ở tạm nhà bạn. Các chủ đề liên quan đến việc FPX xiaolaohu không còn thi đấu cũng nhanh chóng chiếm sóng hotsearch và trở thành chủ đề bàn luận của đông đảo game thủ xứ Trung.

  [​IMG]
  Tuyển thủ FPX xiaolaohu

  Trong lúc đó, Moyan – cựu đi rừng của FPX, cũng lên tiếng cáo buộc Denny có động thái can thiệp vào quá trình luyện tập của tuyển thủ, kiểm soát thái quá, giam lương và đe dọa sẽ đẩy tuyển thủ xuống đội trẻ. Thậm chí quản lý này còn cho giải phóng hợp đồng vào ngày cuối của thị trường chuyển nhượng, điều đó khiến các tuyển thủ không kịp thương thảo với các đội khác, dẫn đến hậu quả xấu nhất là thất nghiệp, ít thì 1 mùa giải mà dài có thể lên tới cả năm.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất