Quá buồn khi PUBG Mobile bị cấm, nam sinh Ấn Độ dại dột tìm đến cái chết

Dương Thị Lan
 1. PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ chắc hẳn khiến nhiều game thủ buồn bã nhưng không ai ngờ rằng sẽ có người tự tử vì nó.

  Vài ngày trước, cộng đồng game thủ Ấn Độ đã phải đón nhận một tin tức không hề vui vẻ khi chính phủ chính thức ban lệnh cấm PUBG Mobile tại quốc gia này. Do một loạt các cuộc giao tranh ở biên giới cướp đi mạng sống của nhiều binh sĩ, mối quan hệ giữa hai nước ngày càng căng thẳng. Không chỉ PUBG Mobile, hàng loạt các ứng dụng của Trung Quốc đã bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng tại Ấn Độ khiến nhiều người tiếc nuối.

  [​IMG]


  Dĩ nhiên khi trò chơi yêu thích của mình bị cấm ai cũng cảm thấy buồn bã nhưng hẳn không ai ngờ đến việc này lại có thể gây ra cái chết của một nam sinh viên năm nay mới tròn 21 tuổi. Pritam Halde hiện đang theo học ngành Công Nghệ Thông tin tại một trường đại học tại Ấn Độ. Thi thể của anh được tìm thấy vào sáng thứ 6 tuần trước trong trạng thái treo cổ tự tử trên trần nhà.

  Mẹ anh, Ratna đã cố gọi anh đi ăn trưa nhưng phòng bị khóa trái bên trong. Sau đó, bà gọi hàng xóm đến phá cửa giúp và chứng kiến cảnh tượng thương tâm sau hành động dại dột của Pritam Halde.

  “Khi tôi đến gọi cháu đi ăn trưa, phòng cháu bị khóa trái bên trong. Đập cửa mãi cháu không mở, tôi đã gọi điện cho hàng xóm tới giúp. Chúng tôi xông vào phòng và phát hiện cháu đã treo cổ tự tử.”

  [​IMG]


  Theo lời người mẹ thì nguyên nhân khiến Pritam Halde tự tử là do PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ khiến anh quá buồn bã vì không thể chơi game: “Nó thường chơi game vào ban đêm. Tôi nghĩ cháu nó tự tử vì không được chơi PUBG nữa.”

  Cảnh sát cũng đã nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình và tất cả họ đều đồng ý với suy nghĩ của người mẹ. Cha của Pritam Halder là một quân nhân đã nghỉ hưu và mẹ anh là một người nội trợ ở nhà chăm sóc gia đình.

  Tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam để cập nhật nhiều tin mới tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất