Puri, Tatsumaki & Kamikaze – 3 siêu anh hùng được yêu thích trong One Punch Man: The Strongest

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. SSR là phẩm cấp cao nhất dành cho các siêu anh hùng ở One Punch Man: The Strongest. Những vị tướng này đóng vai trò quan trọng trong đội hình chiến đấu, đôi khi là nhân tố quyết định thành bại của cuộc chơi.

  One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

  Bài viết là tất tần tật về 03 siêu anh hùng SSR Puri, Tatsumaki & Kamikaze. Kỳ vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho người chơi trước khi bước vào hành trình bảo vệ lẽ phải cùng Thánh Phồng Tôm - Saitama.

  Puri - Puri Prisoner lẫy lừng với danh xưng “Tù nhân du hí”

  Chàng tù nhân Puri này xuất hiện khá sớm trong truyện, có thể nói là anh hùng cấp S xuất hiện đầu tiên trong tình trạng chiến đấu nếu bỏ qua Genos. Mặc dù tự nhận mình là người yếu nhất trong dàn cấp S nhưng Puri đã thể hiện một sức mạnh khủng khiếp trong cuộc đấu với Deep Sea King. Nếu không nhờ trận mưa bổ sung nước khiến vua biển tăng cường sức mạnh thì không biết kết quả của cuộc chiến sẽ nghiêng về bên nào.

  [​IMG]


  Là một nhân vật có nhiều thái độ lạ lùng, Puri khiến người đọc truyện đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thể hiện mình là một người thân thiện, có lòng thương người, quyết tâm chiến đấu cao và không lùi bước trước kẻ địch mạnh. Tuy nhiên anh cũng khá ngô nghê khi hết sức bảo vệ cái áo len do cậu bạn tù mà mình rất “sủng ái” tự tay đan tặng.

  [​IMG]


  One Punch Man: The Strongest, Puri là một nhân vật có phẩm chất SSR. Anh có chiêu thức đặc biệt là tấn công 1 mục tiêu đơn lẻ ở hàng phía sau trong đội hình kẻ địch. Anh chàng phát huy sức mạnh đến mức tối đa ở các đội hình Sát thương chuẩn – Tấn công hàng sau – Sụp đổ – Suy yếu – Trọng thương – Lá chắn – Truy kích; Sát thương lan hàng sau – Trọng thương – Truy kích – Lá chắn – Sụp đổ – Suy yếu; Gia tăng sát thương toàn đội – Sát thương toàn đội – Sụp đổ – Trọng thương – Choáng – Suy yếu – Lá chắn – Giận dữ – Thiêu đốt.

  Tatsumaki – Terrible Tornado cực ngầu với biệt danh “nhóc con xấc láo”

  Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng cô gái nhỏ nhắn bị thiên hạ nhầm thành “nhóc con xấc láo” này đã 28 tuổi. Tatsumaki có ngoại hình nhỏ bé với mái đầu xoăn ở cuối ngọn tóc và bộ váy liền ôm sát xẻ ra 4 tà tạo một cảm giác đơn giản. Tuy nhiên bên trong thì cô gái này khá phức tạp.

  Tatsumaki được xem là người mạnh thứ 2 trong hiệp hội anh hùng chỉ đứng sau Blast huyền thoại (King thì tất nhiên không tính). Cô cũng là người có sức mạnh tâm linh mạnh nhất thế giới, điều này thể hiện rất rõ qua cuộc chiến với hiệp hội quái vật.

  [​IMG]


  Tatsumaki cũng mang một tính cách khó hiểu. Ngoài mặt cô luôn chiến đấu đơn độc và khinh miệt những người yếu hơn mình, luôn tỏ ra trịch thượng với người khác. Tuy nhiên bên trong cô lại là một người chị hết mình bảo vệ đứa em Fubuki, muốn bảo vệ tất cả mọi người và chiến đấu nhiệt tình trong cuộc chiến với quái vật. Có thể gọi là người ngoài lạnh trong nóng.

  [​IMG]


  Trong game, Tatsumaki được xem như nhân vật mạnh nhất của nhóm Esper, phân nhóm sức mạnh thiên về tâm linh. Cô mang phẩm chất SSR và có chiêu thức đặc biệt tấn công toàn bộ đội hình đối phương. Các đội hình nổi bật gồm Sát thương toàn đội – Giận dữ – Choáng – Lá chắn – Sụp đổ – Trọng thương; Sát thương toàn đội – Giận dữ – Choáng – Lá chắn – Sụp đổ – Tăng tốc độ – Trọng thương; Gia tăng sát thương – Sát thương toàn đội – Giận dữ – Choáng – Thiêu đốt – Sụp đổ – Trọng thương.


  Kamikaze – Atomic Samurai mê hoặc game thủ bằng lối tấn công đỉnh cao

  Trong các siêu anh hùng cấp S có 2 nhân vật mang sức mạnh lấy từ võ thuật là Bang (quyền thuật) và Kamikaze (kiếm thuật). Cái biệt hiệu Atomic Samurai (Kiếm sĩ nguyên tử) ngụ ý anh ta có thể chém nát kẻ địch ra thành từng nguyên tử.

  [​IMG]


  Kamikaze xuất thân từ kiếm thuật và là một thành viên trong hội đồng kiếm thuật, một hội kín của các kiếm gia siêu phàm. Các đệ tử của anh ta và một thành viên khác trong hội là Spring Mustachio cũng tham gia hiệp hội anh hùng và giữ các thứ hạng cấp dưới.

  Atomic Samurai là một kiếm sĩ có đầy lòng kiêu hãnh, vì thế bên cạnh hành hiệp trượng nghĩa thì anh ta cũng có những phản ứng tiêu cực khi bị đụng chạm tự ái. Kamikaze từng từ chối bắt tay Saitama vì cho rằng “ông trọc” yếu quá, muốn bắt tay thì lên cấp S rồi tính. Amai Mask từng mỉa rằng Kamikaze thực sự còn yếu hơn mình, điều đó suýt nữa đã dẫn đến đánh nhau.

  [​IMG]


  Trong One Punch Man: The Strongest, Kamikaze có phẩm chất SSR và kỹ năng đặc biệt của anh có thể chém trúng toàn bộ kẻ địch cùng lúc. Các đội hình tiêu biểu có Sát thương toàn đội – Giận dữ – Choáng – Lá chắn – Sụp đổ – Truy đuổi; Sát thương toàn đội – Giận dữ – Choáng – Lá chắn – Sụp đổ – Tăng tốc độ – Truy đuổi.


  Sẽ nhanh thôi (tháng 8/2021), game thủ Việt sẽ được sở hữu những siêu anh hùng này để bày binh bố trận trong các cuộc chiến của One Punch Man: The Strongest. Từ đó, hành trình bảo vệ lẽ phải, thể hiện lý tưởng siêu anh hùng cùng Saitama hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều cảm xúc cho những người yêu mến tựa game hấp dẫn này. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất