PUBG x Baby Shark hợp tác lần thứ hai

Yaezakura
 1. PUBG đã phát hành một Video ca nhạc quảng bá cho sự kiện lần này.

  [​IMG]


  Baby Shark chính là sự kiện Crossover mới nhất, sắp có mặt trong PUBG Mobile. Bài hát này và cả điệu nhảy đi kèm đã trở nên cực kỳ nổi tiếng đối với trẻ em kể từ khi xuất hiện vào năm 2016. Baby Shark tiếp tục tăng độ hot nhờ việc xuất hiện trên khắp internet thông qua các bài hát kế tiếp, hoạt hình và một sự kiện hợp tác với tựa game battle royale nào đó.

  Sự kiện được quảng bá thông qua một video ca nhạc với nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu dưới nước nhằm tìm kiếm hộp chứa vật phẩm của bốn nhân vật PUBG. Các hộp vật phẩm màu đỏ thường chứa đầy súng, tuy nhiên, bốn người chơi trong video đã tìm thấy một điều bất ngờ khác. Đó là một chú cá mập với khay gà rán trên tay. Quả là một chuyến đi có một không hai!


  Người chơi có thể tham gia sự kiện Baby Shark đang diễn ra trong PUBG Mobile ngay bây giờ với nhiều lựa chọn vật phẩm thời trang giới hạn và trải nghiệm những thử thách đầy thú vị theo chủ đề Baby Shark.

  Mặc dù PUBG x Baby Shark là sự kết hợp khó có thể thành hiện thực, nhưng đây không phải là lần đầu tiên hai cái tên trên được đặt cùng một chỗ. Trước đó, vào tháng 10 năm 2021, người chơi PUBG Mobile đã trải qua một sự kiện tương tự kéo dài trong một tháng.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất